fspin Đến Meliá Hồ Tràm Beach Resort Thưởng Thức Phiên Chợ Hải Sản - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Đến Meliá Hồ Tràm Beach Resort Thưởng Thức Phiên Chợ Hải SảnMeliá Hồ Tràm Beach Resort vừa ra mắt Phiên chợ Hải sản ngay tại khuôn viên khu nghỉ dưỡng vào mỗi tối thứ Bảy hàng tuần với âm nhạc cổ truyền và những sản vật tươi ngon của địa phương

Vốn được xem là một nét văn hóa đặc trưng của người Việt, Phiên chợ Hải sản sẽ được tái hiện sinh động ngay trên bãi biển dài 500m của Meliá Hồ Tràm Beach Resort, với những gánh hải sản được bày bán trong những sạp hàng tre. Bếp trưởng Điều hành Mahdi Ghenam cùng đội ngũ nhân viên của mình sẽ chuẩn bị những loại hải sản tươi ngon nhất được đánh bắt trong ngày để phục vụ thực khách.

Đến Meliá Hồ Tràm Beach Resort Thưởng Thức Phiên Chợ Hải Sản

Meliá Hồ Tràm Beach Resort là khu nghỉ dưỡng biển mới khai trương tháng 4 năm nay và chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh 2 tiếng đi xe

Đến với phiên chợ, du khách sẽ được thưởng thức nhiều loại hải sản tươi ngon như cua, tôm, tôm hùm, mực, cá mú, cá hồng, trai, ốc, sò, và cả một số món thịt, đặc biệt là bò bít tết Tomahawk. Du khách có thể chọn lựa cách chế biến món ăn theo sở thích của mình như nướng, hấp hay xào, và chọn gia giảm các loại nước chấm ăn kèm với các loại gia vị, chanh, ớt, gừng, tỏi, hành, rau mùi và húng quế theo ý mình.

Đến Meliá Hồ Tràm Beach Resort Thưởng Thức Phiên Chợ Hải Sản

“Nói người Việt yêu thích hải sản chắc cũng không quá lời. Người Việt thích đi chợ hằng ngày và tự tay chọn những con cá, con tôm tươi ngon nhất cho bữa cơm gia đình. Đó là cách sống đã được lưu truyền qua nhiều thế hệ. Vì vậy chúng tôi mong muốn mang không khí sống động và chân thực đó đến với khu nghỉ dưỡng để du khách được trải nghiệm và đồng thời cũng hỗ trợ cho cộng đồng ngư dân địa phương”, ông Manuel Ferriol, Tổng Giám đốc Meliá Hồ Tràm Beach Resort chia sẻ.

Đến Meliá Hồ Tràm Beach Resort Thưởng Thức Phiên Chợ Hải Sản

Khi hoàng hôn buông xuống tại Meliá Ho Tram Beach Resort, Bếp trưởng Điều hành Mahdi Ghenam cùng đội ngũ nhân viên của mình sẽ chuẩn bị những loại hải sản tươi ngon nhất được đánh bắt trong ngày để phục vụ thực khách

Ngoài Phiên chợ Hải sản, Meliá Hồ Tràm Beach Resort còn tổ chức các chuyến trải nghiệm đánh bắt cá và chế biến những hải sản bắt được theo yêu cầu của khách. Khu nghỉ dưỡng cũng thường xuyên có các lớp dạy nấu ăn và pha chế dưới sự hướng dẫn của Bếp trưởng Mahdi Ghenam cùng đội ngũ đầu bếp của mình.

Phiên chợ Hải sản sẽ diễn ra vào tối thứ Bảy hàng tuần tại hành lang nhà hàng biển Breeza Beach Club. Mang phong cách Địa Trung Hải, Breeza Beach Club có hệ thống bếp mở, nội thất thông thoáng, cùng với khu vực ngoài trời rộng và quầy cocktail bar ở ngay trung tâm, nơi diễn ra lớp học pha chế. Có hướng nhìn ra những căn lều cabana nằm xen lẫn với những rặng dừa ngoài bãi biển, Breeza Beach Club là nơi tuyệt vời để du khách vừa ngắm hoàng hôn trên biển Hồ Tràm vừa thưởng thức cocktail hay các loại hải sản.

Phiên chợ Hải sản đặc sắc với những gian hàng hải sản tươi sống, các món ăn hấp dẫn được chế biến ngay tại bếp mở và chương trình âm nhạc cổ truyền hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm ẩm thực trọn vẹn cho khách nghỉ dưỡng tại Meliá Hồ Tràm và tất các du khách khác.

V Giàu


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất