Đen Vâu “lùi bước về sau”, xác nhận không tham gia các cuộc thi rapCái tên “Đen Vâu” không còn quá xa lạ với cộng đồng người yêu âm nhạc nói chung và cộng đồng underground nói riêng khi những tác phẩm âm nhạc của anh có giai điệu bắt tai với chất giọng, cách flow, cách phối beat độc và lạ. Đen nổi tiếng nhờ các ca khúc viết về chủ đề lối sống của thanh niên Việt hiện nay. Trong mỗi bản nhạc của mình, anh luôn thể hiện chất "ngông" trong từng câu rap.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Đen chia sẻ về tin đồn tham gia Rap Việt với vai trò là huấn luyện viên. Cụ thể anh viết: “Các bác ơi, em xin phép báo với mọi người là em không tham gia các cuộc thi về nhạc Rap nha. Do có nhiều luồng thông tin nên em xin chia sẻ luôn cho các bác đỡ hoang mang. Cũng biết nhiều bạn mong chờ mình lên sóng nhưng mà tự thấy trình độ còn hạn chế nên thôi thì mong các bạn thông cảm. Đen cũng có nhiều bạn bè, anh em tham gia cuộc thi, nhân đây mình cũng xin nhắn nhủ tới các homies rằng ai coi đây là cuộc chơi thì hãy chơi cho thật vui, thật đã. Ai tham gia để bắt đầu sự nghiệp thì chúc cho các bạn đạt được những thành tựu thú vị. Còn anh em nào muốn bước ra để tìm kiếm bản thân, tìm kiếm con đường thì rất mong mọi người sẽ sáng tỏ và kiên định nhéee. Cảm ơn các tập thể, công ty đã tạo sân chơi hoành tráng và đầu tư như thế này để nhạc Rap được len lỏi từ phố đông tới hang cùng ngõ hẻm. #Respect!!!

#love♥ #peace”

Đen Vâu “lùi bước về sau”, xác nhận không tham gia các cuộc thi rap

Dưới phần bình luận nhiều khán giả thi nhau “đoán già đoán non” xem ai là huấn luyện viên. Có thể thấy Đen khá khiêm tốn khi nhắc về tin đồn khi tác phẩm âm nhạc nào của anh khi ra mắt công chúng đều “triệu view”.

 

TH: Ngọc Quyên
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất