fspin ĐHQGHN cho học sinh, sinh viên và học viên sau đại học nghỉ học 10 ngày để phòng tránh virus Corona - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

ĐHQGHN cho học sinh, sinh viên và học viên sau đại học nghỉ học 10 ngày để phòng tránh virus Coronahiều nay, 31/1/2020, ĐHQGHN đã triệu tập cuộc họp khẩn về ứng phó với dịch viêm đường hô hấp do virus Corona 2019 gây ra (nCoV 2019).

ĐHQGHN cho học sinh, sinh viên và học viên sau đại học nghỉ học 10 ngày để phòng tránh virus Corona

Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Kim Sơn chủ trì cuộc họp khẩn về dịch bệnh do virus Corona

Tham dự cuộc họp có Giám đốc Nguyễn Kim Sơn, Phó Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Hoàng Hải; Chủ nhiệm Khoa Y – Dược ĐHQGHN kiêm Giám đốc Bệnh viện E Lê Ngọc Thành; Giám đốc Bệnh viện ĐHQGHN Trịnh Hoàng Hà; lãnh đạo Văn phòng và các Ban Đào tạo, Chính trị và Công tác Học sinh – Sinh viên.

Trước diễn biến phức tạp của dịch viêm phổi do nCoV, với mục tiêu cao nhất không để dịch bệnh bùng phát, lây lan, nguy cơ ảnh hưởng đến sức khoẻ sinh viên, cán bộ và thực hiện chỉ thị của Ban Bí thư, của Thủ tướng Chính phủ, ĐHQGHN quyết định chính thức cho học sinh, sinh viên, học viên sau đại học nghỉ học trong 10 ngày, từ ngày 01/02/2020 đến hết ngày 09/2/2020.

Trong thời gian này, ĐHQGHN khuyến cáo các đơn vị hạn chế hội nghị, hội thảo, tụ tập đông người, giữ vệ sinh cá nhân và môi trường làm việc.

Bên cạnh đó, ĐHQGHN đã thành lập Ban Chỉ đạo ứng phó với dịch bệnh viêm đường hô hấp nCoV 2019 do Phó Giám đốc Nguyễn Hoàng Hải làm Trưởng ban, Giám đốc Bệnh viện ĐHQGHN Trịnh Hoàng Hà làm Phó Trưởng ban và công bố đường dây nóng (0913057611) để tiếp nhận thông tin liên quan đến dịch bệnh.

ĐHQGHN giao Trung tâm Hỗ trợ Học sinh – Sinh viên và Bệnh viện ĐHQGHN phối hợp với Sở Y tế Hà Nội làm công tác vệ sinh dịch tễ trường học, ký túc xá và các hướng dẫn thực hiện công tác phòng dịch cho cán bộ, học sinh, sinh viên, học viên và người dân nơi các đơn vị của ĐHQGHN đóng trụ sở.

Trong thời gian đến ngày 09/02/2020, các đơn vị đào tạo liên tục cập nhật thông tin từ Bộ Y tế, Sở Y tế Hà Nội và các đơn vị liên quan để có biện pháp ứng phó tiếp theo với dịch bệnh cũng như có cảnh báo kịp thời tới cán bộ, học sinh, sinh viên và học viên sau đại học.
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất