Dịch Dương Thiên Tỉ chính thức trở thành đại diện phát ngôn toàn cầu của thương hiệu trang sức cao cấpMới đây, Tiffany & Co đã đăng tải thông tin lên Weibo công bố Dịch Dương Thiên Tỉ trở thành đại diện phát ngôn toàn cầu của hãng.

 

Dịch Dương Thiên Tỉ chính thức trở thành đại diện phát ngôn toàn cầu của thương hiệu trang sức cao cấp  

Dịch Dương Thiên Tỉ là một trong ba thành viên của nhóm nhạc đình đám TFBoys. Hiện tại, anh được đánh giá là một trong những ngôi sao “đa tài đa nghệ” của showbiz Hoa Ngữ. Không chỉ biết viết chữ thư pháp, hát, nhảy... mà Dịch Dương Thiên Tỉ còn được đánh giá có khả năng diễn xuất tốt.

Sở hữu gương mặt điển trai cùng thân hình đậm chất nam tính, anh khiến không ít người hâm mộ chao đảo. Vì vậy, không có gì làm lạ khi Dịch Dương Thiên Tỉ là “con cưng” của giới thời trang, đồng thời là gương mặt được nhiều nhãn hàng, tạp chí săn đón.

Hãng trang sức Tiffany & Co là một trong những hãng mà Thiên Tỉ hợp tác, và ngày 16/4 Weibo của thương hiệu trang sức hàng đầu thế giới này đã tuyên bố Dịch Dương Thiên Tỉ trở thành người phát ngôn toàn cầu của Tiffany.

Dịch Dương Thiên Tỉ chính thức trở thành đại diện phát ngôn toàn cầu của thương hiệu trang sức cao cấp

Dịch Dương Thiên Tỉ chính thức trở thành đại diện phát ngôn toàn cầu của thương hiệu trang sức cao cấpChúc mừng Dịch Dương Thiên Tỉ đã nâng cấp danh phận thành công.
Nguồn: Weibo

TH: Hằng Nga

 
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất