fspin Địch Lệ Nhiệt Ba 'đứng hình' vì bị fan cuồng xông lên sân khấu cầu hôn - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Địch Lệ Nhiệt Ba 'đứng hình' vì bị fan cuồng xông lên sân khấu cầu hônĐịch Lệ Nhiệt Ba tỏ ra vô cùng bối rối khi bị một fan cuồng xông lên sân khấu cầu hôn, may thay MC Uông Hàm đã kịp thời xử lý và nhận được vô vàn lời khen từ công chúng.

Ngày 7/6, khi Đài truyền hình Hồ Nam đang thực hiện chương trình Anh em cùng ra tay nào để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trên cả nước dưới hình thức trực tiếp. Chương trình đã thu hút được sự tham gia của cặp đôi Hạnh phúc trong tầm tay Hoàng Cảnh Du và Địch Lệ Nhiệt Ba, ngoài ra còn có nữ diễn viên Tần Lam... Khi chương trình đang diễn ra, một fan nam bất ngờ xông lên sân khấu, quỳ xuống và giơ chiếc nhẫn lên cầu hôn Địch Lệ Nhiệt Ba. Tình huống vô cùng bất ngờ này đã khiến nữ diễn viên và các khách mời ngỡ ngàng. Ngay lập tức, các khách mời khác như Đại Trương Vĩ, Thiên Hạc nhanh chóng đứng ra chắn để bảo vệ cho cô.

 

Địch Lệ Nhiệt Ba đứng hình vì bị fan cuồng xông lên sân khấu cầu hôn-1

Địch Lệ Nhiệt Ba đứng hình vì bị fan cuồng xông lên sân khấu cầu hôn-2
MC Uông Hàm di chuyển rất nhanh để che chắn cho Địch Lệ Nhiệt Ba

Với kinh nghiệm dẫn chương trình lâu năm, MC Uông Hàm ngoài lấy tay cản người đàn ông lạ mặt đồng thời vẫn bình tĩnh một đoạn thoại rất tự nhiên :"Thế ư, tôi nghĩ rằng nếu bạn thích thì hoàn toàn có thể. Bạn có thể thanh toán ngay đơn này. Sau đây tôi xin mời nhân viên của chương trình mời vị này xuống ạ."

Địch Lệ Nhiệt Ba đứng hình vì bị fan cuồng xông lên sân khấu cầu hôn-3

Địch Lệ Nhiệt Ba đứng hình vì bị fan cuồng xông lên sân khấu cầu hôn-4
Địch Lệ Nhiệt Ba cũng không quá hoảng sợ mà cũng rất bình tĩnh vì chương trình vẫn đang phát trực tiếp

 

Sự cố ngay trên sóng trực tiếp này được fan hâm mộ truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt. Thế nhưng cái tên trở thành leo lên vị trí Top 1 hot Weibo không phải là Địch Lệ Nhiệt Ba mà lại là MC Uông Hàm với hashtag #Tốc độ phản ứng của Uông Hàm). Hầu hết các bình luận đã dành nhiều lời khen cho vị MC kì cựu, quen mặt của Đài Hồ Nam. Ngoài ra, nhiều khán giả đã tinh mắt nhận ra người đàn ông này đã từng xuất hiện tại phim trường nơi Địch Lệ Nhiệt Ba tham gia buổi khai máy bộ phim Trường Ca Hành đồng thời luôn theo sát một số lịch trình di chuyển ở sân bay của mỹ nhân Tân Cương. Không những vậy, khả năng cao người đàn ông chạy lên thảm đỏ cầu hôn Hoa đán Vương Lạc Đan.

 

Địch Lệ Nhiệt Ba đứng hình vì bị fan cuồng xông lên sân khấu cầu hôn-5
Nhiều người đặt giả thiết người đàn ông này đã từng cầu hôn cả Vương Lạc Đan
và theo sát mọi lịch trình của Địch Lệ Nhiệt Ba

Địch Lệ Nhiệt Ba đứng hình vì bị fan cuồng xông lên sân khấu cầu hôn-6
Địch Lệ Nhiệt Ba xinh đẹp tại chương trình

Nino


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất