Dịch vụ xe buýt trên tất cả các tuyến đường phía Nam Thái Lan tạm dừng cho đến ngày 25/7(SPL)- Công ty vận tải của Thái Lan đã quyết định tạm dừng hoạt động trên tất cả các tuyến xe buýt phía Nam, từ 11:00 tối nay (thứ bảy, 10/7) đến ngày 25/7, để ngăn chặn sự lây lan nhanh chóng của COVID-19 đồng thời hạn chế du lịch liên tỉnh.

Dịch vụ xe buýt trên tất cả các tuyến đường phía Nam Thái Lan tạm dừng cho đến ngày 25/7

(Ảnh thaipbsworld)

Cụ thể, giám đốc điều hành của công ty, ông Sanyalak Panwattanalikhit, hôm nay (10/7) cho biết hoạt động của các tuyến xe buýt phía bắc, phía đông và phía đông bắc sẽ tiếp tục, nhưng hoạt động sẽ giảm xuống chỉ còn 13 tuyến mỗi ngày.

Các tuyến vẫn được phục vụ là:

-Bangkok-Klong Larn, Bangkok-Lom Sak và Bangkok-Uttradit cho dịch vụ xe buýt phía bắc. Mỗi ngày chỉ có một chuyến về mỗi ngày.

-Ten tuyến chỉ với một chuyến khứ hồi trên mỗi tuyến đối với các dịch vụ xe buýt miền đông bắc và miền đông và

- 5 chuyến khứ hồi hàng ngày giữa Bangkok và Saraburi.

Ông nói rằng những hành khách đã đặt vé trước, cho việc đi lại giữa 10 - 25/7 , có thể trả lại vé và nhận tiền hoàn lại đầy đủ tại các gian hàng bán vé của công ty ít nhất ba giờ trước giờ khởi hành theo lịch trình.

Tuy nhiên, những hành khách đã đặt chỗ trước bằng thẻ phúc lợi nhà nước của họ không thể yêu cầu hoàn tiền, nhưng có thể hoãn hành trình bằng cách thông báo cho các quan chức ít nhất trước ba giờ so với thời gian khởi hành dự kiến.

Ông Sanyalak nói rằng, ông không mong đợi nhiều người sử dụng dịch vụ xe buýt của công ty trong những ngày này, vì hầu hết họ thích thuê xe tải chở khách và đi theo nhóm.

Các dịch vụ xe buýt đường dài thường rời các bến xe buýt ở Bangkok vào đêm muộn, vì vậy họ sẽ đến điểm đến vào sáng hôm sau./.

(Theo thaipbsworld)


Bài liên quan