Điểm qua Top 15 ngôi sao nhạc rock giàu nhất thế giới(SPL)- Một số người nói rằng công việc kinh doanh âm nhạc không giống như trước đây, nhưng đối với một số ngôi sao nhạc rock, mọi thứ vẫn như cũ. Những ngôi sao nhạc rock này vẫn đang khuấy động sân khấu và đặt các chuyến lưu diễn thế giới khổng lồ. Đối với họ, công việc kinh doanh âm nhạc tốt hơn bao giờ hết.

15. Jon Bon Jovi, 275 triệu đô la

Nằm ở vị trí thứ 15 là ca sĩ Jon Bon Jovi. Anh đã trải qua một chặng đường dài từ một ca sĩ toàn thời gian đến một nhà từ thiện toàn thời gian. Những dự án đáng ngưỡng mộ của anh ấy bao gồm hoạt động từ thiện cho Hội Chữ thập đỏ, nghiên cứu AIDS, Thế vận hội đặc biệt, v.v. Anh ấy đã sử dụng tiền của mình để sử dụng tốt. Nhờ số tài sản 275 đô la của mình, ông có thể dành phần đời còn lại của mình để làm công việc từ thiện.

Điểm qua Top 15 ngôi sao nhạc rock giàu nhất thế giới

Anh ấy đã đóng vai trò quan trọng trên Oprah và quyên góp 1 triệu đô la cho Mạng lưới Thiên thần. Khi anh ta không làm việc cho các dự án khác nhau, anh ta sẽ ở trong Căn hộ SOHO ở New York hoặc biệt thự ở New Jersey. Các lâu đài trị giá khoảng 22 triệu USD mỗi tòa.

14. Roger Waters, 270 triệu đô la

Trước khi bắt đầu sự nghiệp solo, Roger Waters là một phần của ban nhạc Pink Floyd vĩ đại của Anh. Ông rời ban nhạc sau một pha tranh chấp gay gắt vào giữa những năm 1980. Tuy nhiên, ông ấy đã tham gia cùng họ trong buổi hòa nhạc Live 8 duy nhất vào tháng 7 năm 2005.

Điểm qua Top 15 ngôi sao nhạc rock giàu nhất thế giới

Là một nghệ sĩ biểu diễn solo, Roger còn làm tốt hơn thế. Ông vẫn xuất bản các bài hát mới và có hai công ty. Ngoài ra ông cũng đầu tư về bất động sản.

13. Sting, 300 triệu đô la

Sting khởi nghiệp với vai trò ca sĩ chính của ban nhạc The Police. Trong suốt sự nghiệp kéo dài 4 thập kỷ của mình, anh đã có cơ hội bay một mình và tích lũy được khối tài sản trị giá 300 triệu đô la. Điều thú vị là anh ấy đang kiếm được 2.000 đô la mỗi ngày bất cứ khi nào các bài hát của anh ấy được phát trên radio. Anh thậm chí còn kiếm được tiền từ sự nghiệp diễn xuất kéo dài từ năm 1984 đến năm 2016.

Điểm qua Top 15 ngôi sao nhạc rock giàu nhất thế giới

Sting là một người ủng hộ nhiệt tình trong việc giúp đỡ các nạn nhân nghèo khó, thảm họa và phân biệt đối xử. Anh cũng nổi tiếng là người hà khắc trong việc tiêu tiền cho bản thân. Tuy nhiên, Sting tự hào là chủ sở hữu của bảy bất động sản trên khắp Hoa Kỳ và Vương quốc Anh. Mỗi bất động sản bao gồm mọi thứ từ những ngôi nhà nông trại đến những căn hộ áp mái và biệt thự.

12. Keith Richards, 300 triệu đô la

Keith Richards là một trong những thành viên sáng lập của The Rolling Stones. Anh thành lập ban nhạc cùng với người bạn thời thơ ấu của mình Mick Jagger. Kể từ đó, họ đã làm việc cùng nhau. Công việc đó đưa Keith đến với khối tài sản 300 triệu đô la.

Điểm qua Top 15 ngôi sao nhạc rock giàu nhất thế giới

Hiện tại, anh đang sống trong biệt thự Redlands ở West Sussex, trong khi anh dành thời gian tham gia các sự kiện từ thiện và đóng góp cho cộng đồng. Thu nhập của anh tăng đều đặn nhờ doanh số bán album và hàng hóa của Rolling Stones. Có vẻ như anh ấy sắp ở trong danh sách này một thời gian.

11. Adam Clayton, 340 triệu đô la

Có vẻ như U2 biết đường đi của mình trong lĩnh vực kinh doanh. Adam Clayton là người chơi bass trong một ban nhạc Ailen thành công trên hành tinh, U2. Anh ấy là một phần của nhóm từ những ngày đầu tiên. Công việc của ông trong nhiều thập kỷ đã mang lại cho ông giá trị tài sản ròng 340 triệu đô la.

Điểm qua Top 15 ngôi sao nhạc rock giàu nhất thế giới

Clayton được biết đến là người có những dự án phụ bên ngoài ban nhạc. Một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất của ông là soạn nhạc nền cho phim 'Mission: Impossible.' Có vẻ như Clayton thừa khả năng kiếm tiền của mình bất kể công việc U2 của anh ấy.

10. The Edge, 340 triệu đô la

Nhạc sĩ người Ireland này là người chơi keyboard, guitar và hát đệm cho một trong những ban nhạc thành công nhất từ ​​trước đến nay - US. Nhạc sĩ sinh ra ở Anh này được biết đến là một nghệ sĩ solo tuyệt vời và là một thành viên ban nhạc. Giá trị tài sản ròng của Edge hiện là 340 triệu đô la.

Điểm qua Top 15 ngôi sao nhạc rock giàu nhất thế giới

Anh ấy là một trong những người sáng lập U2 trước đây. Nhiều người tin rằng Hoa Kỳ sẽ không phổ biến như vậy nếu không có phong cách chơi tối giản và kết cấu của Edge, vốn đã trở thành một đặc trưng của phong cách Hoa Kỳ.

9. Gene Simmons, 350 triệu đô la

Gene Simmons là một huyền thoại nhạc rock and roll thực sự. Ngôi sao nhạc rock nửa Mỹ - nửa Israel này có nghệ danh là 'The Demon'. Anh được biết đến với màn biểu diễn trên sân khấu và là người đồng sáng tác trong ban nhạc Kiss. Giá trị tài sản ròng của anh là 350 triệu đô la.

Điểm qua Top 15 ngôi sao nhạc rock giàu nhất thế giới

Gene tiếp tục kiếm tiền trên sân khấu và ngoài sân khấu. Anh ấy có tiền phụ từ hãng 'Simmons Recording'. Anh cũng nhận các vai diễn điện ảnh từ năm 1984.

8. Ringo Starr, 350 triệu đô la

Ringo Starr chính thức được biết đến là 'người vui nhất' của The Beatles. Anh ấy là ca sĩ chính của nhiều bản hit, bao gồm cả 'Yellow Submarine.' Mặc dù anh ấy được biết đến là người hay nói đùa về nguồn cảm hứng của mình, nhưng không có gì là không nghiêm trọng khi nói đến sự giàu có của anh ấy. Giá trị tài sản ròng của anh ước tính khoảng 350 triệu USD.

Điểm qua Top 15 ngôi sao nhạc rock giàu nhất thế giới

Ringo cực kỳ nghiêm túc khi nói đến công việc từ thiện. Anh thường xuyên quyên góp hàng triệu đô la cho tám tổ chức từ thiện lớn tham gia vào hơn 25 dự án khác nhau về nghiên cứu AIDS và ung thư. Anh ấy cũng có một vài tài sản ở Monaco và LA Chiếc xe hàng ngày của anh ấy là Mercedes Benz 'khiêm tốn'.

7. Mick Jagger, 360 triệu đô la

Không thể có bất kỳ danh sách liên quan đến nhạc rock nào mà không có Mick Jagger trong đó. 'Hoàng tử bóng tối' này được coi là cha đẻ của 'mặt tối' của nhạc rock. Jagger đã kiếm được hàng triệu đô la khi hát về nhạc rock and roll, ma túy và tình dục. Điều đó mang lại cho anh ấy giá trị ròng là 360 triệu đô la.

Điểm qua Top 15 ngôi sao nhạc rock giàu nhất thế giới

Biểu tượng văn hóa nhạc rock and roll này được biết đến với giá trị trên báo chí. Mặt khác, thông tin khác không có sẵn về tài sản bất động sản hoặc quyền sở hữu của anh ta. Tuy nhiên, được biết anh ta sở hữu một biệt thự trên đảo theo mô hình Nhật Bản.

6. Elton John, 450 triệu đô la

Elton John được biết đến là người được trả lương cao nhất để chơi piano. Ông giống như một người am hiểu về âm nhạc, vì John kiếm tiền từ ca hát, sáng tác và sản xuất. Giá trị tài sản ròng của John là 450 triệu đô la. Một phần tài sản của ông là những chiếc xe hơi sang trọng mà ông thường xuyên đấu giá.

Điểm qua Top 15 ngôi sao nhạc rock giàu nhất thế giới

Ngài John có một trái tim vàng. Ông là người sáng lập tổ chức Elton John AIDS Foundation đã quyên góp được một số tiền khổng lồ, bao gồm cả 40 triệu đô la của chính anh ấy, để chống lại căn bệnh này. Ngoài ra, John kiếm được 40 triệu đô la mỗi năm bằng cách tổ chức các buổi hòa nhạc của người thụ hưởng. Tuy nhiên, ông cũng giữ cho mình một căn hộ sang trọng ở Venice, và Old Windsor Estate, ngay bên cạnh Cung điện Hoàng gia Buckingham.

5. Coldplay, 475 triệu USD

Là một ban nhạc rock thay thế, Coldplay đã mang đến những bài hát chất lượng cao và tạo nên thương hiệu cho chính họ. Nhóm này là một trong những nhóm tích cực nhất khi nói đến các chuyến lưu diễn toàn cầu. Bạn có thể nhìn thấy chúng ở bất cứ đâu. Không có gì ngạc nhiên khi họ phải nghỉ cả năm vào năm 2018.

Điểm qua Top 15 ngôi sao nhạc rock giàu nhất thế giới

Chris Martin, giọng ca chính, thành lập ban nhạc vào năm 1996. Ban đầu, nhóm đổi tên hai lần, Starfish và Pectoralz, trước khi trở thành Coldplay. Ban nhạc này chỉ tập trung vào việc tạo ra âm nhạc và thu nhập của họ đến trực tiếp từ việc bán album của họ.

4. Bruce Springsteen, 500 triệu USD

Bruce Springsteen là ca sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng người Mỹ, sinh ra và lớn lên ở New Jersey. Bruce bắt đầu sự nghiệp của mình ở tuổi thiếu niên, kể từ khi anh học chơi guitar. Ngày nay, giá trị tài sản ròng của ca sĩ nổi tiếng này là 500 triệu đô la.

Điểm qua Top 15 ngôi sao nhạc rock giàu nhất thế giới

Mặc dù giàu có một cách lố bịch, Bruce vẫn sống đúng với nguồn gốc của mình - viết và hát về các vấn đề liên quan đến tầng lớp lao động Mỹ. Tác phẩm của anh đã giúp anh nhận được hơn 20 giải Grammy và được yêu thích trên toàn thế giới.

3. Jimmy Buffett, 600 triệu USD

Ca sĩ, nhạc sĩ sinh ra và lớn lên ở Mississippi này cũng là một tác giả và doanh nhân. Ông đã để lại dấu ấn vĩnh viễn với sự nghiệp âm nhạc của mình.

Điểm qua Top 15 ngôi sao nhạc rock giàu nhất thế giới

Buffet có phần lớn tài sản của mình từ các nhà hàng, khách sạn và sòng bạc Margaritaville. Miễn là mọi người ở trên bãi biển uống rượu, đế chế của Buffet sẽ mở rộng. Bên cạnh đó, ông còn sở hữu một chuỗi thanh tên “It's Five O'Clock Somewhere”.

2. Bono, 700 triệu đô la

Bono có lẽ là một trong những ngôi sao nhạc rock được yêu thích nhất từ ​​trước đến nay. Anh ấy bắt đầu ban nhạc U2 ở tuổi 16 và kể từ đó anh ấy đã thành công. Ngoài ra, anh còn được biết đến là một nhà hoạt động chính trị với tài sản ước tính lên tới 700 triệu USD.

Điểm qua Top 15 ngôi sao nhạc rock giàu nhất thế giới

Bono là nhạc sĩ giàu có nhất đến từ Ireland. Tuy nhiên, tài sản của anh ấy rất lớn đến từ việc đầu tư 90 triệu đô la vào Facebook, thông qua nhóm đầu tư của anh ấy - Elevation Partners. Anh ta sở hữu, trong số những thứ khác, hai biệt thự, máy bay Airbus A310 tư nhân và một du thuyền 140ft trị giá khoảng 30 triệu đô la. Vì công việc âm nhạc của mình và hoạt động trong lĩnh vực chống đói nghèo, ông đã được Nữ hoàng Elizabeth II phong tước hiệp sĩ.

1. Paul McCartney, 1,2 tỷ đô la

Paul McCartney là thành viên Beatles thành công nhất. Ông cũng là một trong những nhà soạn nhạc và nhạc sĩ nổi tiếng nhất trong lịch sử âm nhạc. Kể từ khi Beatles đi theo con đường riêng, đã phát hành sáu đĩa vàng và bán được tổng cộng hơn 100 triệu đĩa đơn. Giá trị tài sản ròng của ông là 1,2 tỷ đô la.

Điểm qua Top 15 ngôi sao nhạc rock giàu nhất thế giới

Khi không vận động cho Tổ chức Chữ thập đỏ Hoa Kỳ hoặc PETA, anh ta thường ở một trong bốn ngôi nhà của mình. Anh sở hữu ngôi nhà thời thơ ấu của mình ở London và khu đất rộng 1.500 mẫu Anh ở Sussex với biệt thự Peasmarsh. Người ta thường thấy anh ta lái một trong những chiếc xe cổ điển chạy quanh khu vực sinh sống của mình, thường là Lamborghini 400 GT và Aston Martin DB6. Hiện tại, anh ấy là ngôi sao nhạc rock giàu có nhất mọi thời đại./.

(Theo Unpuzzle Finance)


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất