Diễn biến mới trong phim "Hướng dương ngược nắng", khán giả mong đợi cái kết hạnh phúc cho các cặp đôi(SPL)- Hướng dương ngược nắng tập 65 (tập 35 phần 2), Hoàng kể bí mật về mối quan hệ với mẹ Cami cho Minh với một điều kiện, Châu 'đọc vị' tình cảm của mẹ và khuyên bà Bạch Cúc đừng vì sĩ diện mà bỏ lỡ tình cảm với ông Quân...

Hướng dương ngược nắng tập 65 (tập 35 phần 2) hé lộ chi tiết Minh đến tìm gặp Hoàng để hỏi về mối quan hệ với mẹ bé Cami.

Hoàng trả lời: “Người ta chỉ nên suốt ruột suốt gan với người coi trọng mình thôi. Anh và mẹ Cami có bí mật. Nếu như hôm nay em hỏi anh với tư cách là người phụ nữ của anh thì anh trả lời. Còn nếu không thì không cần thiết”.

Hoàng định bỏ đi thì Minh đã dùng tay níu lại. Phải chăng Minh sẽ có câu trả lời về tình cảm của mình cho Hoàng?

Trong khi đó, Châu (Hồng Diễm) tiếp tục vun vén cho mẹ (NSND Thu Hà) đến với chú Quân (NSƯT Phạm Cường) khi biết hai người có tình cảm với nhau.

Diễn biến mới trong phim Hướng dương ngược nắng, khán giả mong đợi cái kết hạnh phúc cho các cặp đôiPhân cảnh trong tập tiếp theo: Châu khuyên mẹ về chuyện tình cảm với chú Quân

"Không phải là mẹ không thích chú Quân. Mẹ hãy đừng vì sợ hãi, vì sĩ diện mà bỏ qua tình cảm này. Con cảm thấy rất tiếc nếu như mẹ bỏ qua chú Quân. Con nghĩ mọi thứ tình cảm đều xứng đáng có cơ hội để ta đấu tranh vì nó, cho dù chỉ là một lần", Châu nói.

Còn Ngọc (Quỳnh Kool) cuối cùng đã ra đòn quyết định để hạ gục Trí (Đình Tú). Khi anh chàng thắc mắc sao Ngọc có thể dùng nhiều son thế, cô nàng lập tức đáp trả vô cùng đáng yêu: "Tôi thừa son đấy, thì làm sao?" rồi hôn Trí khiến anh chàng không kịp trở tay.

Trước đó, mối quan hệ của bà Cúc và ông Quân trong Hướng dương ngược nắng tập 64 (phần 2 tập 34) lại thêm hiểu lầm.

Bà Diễm Loan mang cơm sang cho ông Quân. Hai người giằng co chuyện vào nhà, rồi nằm đè trên sàn vì trượt ngã đúng lúc bà Cúc đến và nhìn thấy.

Bà Cúc quyết định bỏ về tâm sự với con gái: “Chú Quân cần có không gian của chú ấy, may là mẹ chưa hy vọng gì. Các con cũng đừng vun vén cho mẹ nữa”.

Điều bà Cúc không thể mở lòng chính là bà sợ tất cả đàn ông đều giống chồng bà, phản bội vợ theo người khác.

Về phía tình cảm giữa Minh và Hoàng vẫn chưa sáng tỏ. Sau cuộc gặp với mẹ Cami, Minh chủ động gọi cho Hoàng nhưng anh lại không gặp từ chối nói chuyện. Cô có chút chưng hửng, bẽ bàng.

Với những diễn biến được hé lộ, khán giả nhiều lần bất ngờ vì sự xoay chuyển tâm lý và những tình huống bất ngờ. Trong tập tiếp theo (tập 35 phần 2) lên sóng tối nay (11/5) trên VTV3 sẽ mang đến cho khán giản những diễn biến ra sao? Bà Cúc có hành động vì ông Quân? Minh có chấp nhận là người yêu của Hoàng để nghe bí mật của anh?