Điện Biên: Nghi án anh trai giết em gái ruột 15 tuổiNạn nhân bị siết cổ và chém vào đầu rồi đặt lên giường trùm chăn lại, sau khi gây án, nghi phạm đã bỏ trốn vào rừng.

Sáng 26/4, trao đổi với Pv., ông Cà Văn Lả, Chủ tịch UBND xã Quài Tở, huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng, nạn nhân và nghi phạm là anh em ruột.

Nghi án anh trai giết em gái ruột 15 tuổi ở Điện Biên

Nghi phạm hiện đang bỏ trốn trong rừng.

Theo thông tin, vụ án xảy ra vào trưa 25/4, lúc này một người đàn ông trong xã đi ăn cỗ về, thấy con gái nằm trên giường phủ kín chăn. Gọi mãi không thấy con gái dậy, anh này đến kiểm tra thì tá hỏa phát hiện nạn nhân đã bị siết cổ và chém vào đầu dẫn đến tử vong.

Theo người đàn ông này cho biết, trước khi vào nhà, anh thấy con trai hốt hoảng bỏ ra ngoài, gọi cũng không quay lại. Ngay sau khi phát hiện con gái tử vong, anh đã hô hoán mọi người và báo án lên công an xã.

"Nạn nhân là cháu L.V.C. (15 tuổi, học sinh lớp 9), nghi phạm được xác định là Lò Văn Biên (SN 1999, anh trai ruột của C). Chúng tôi đã huy động lực lượng phối hợp với phía công an truy bắt đối tượng trong rừng", ông Lả cho hay.

Liên quan nhân thân nghi phạm, ông Lả cho biết Biên là đối tượng đang được theo dõi nghiện ma túy tại địa phương. Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Nguồn Toquoc


Bài liên quan