“Điên nữ” Seo Ye Ji là người đứng sau scandal của Kim Jung Huyn?Scandal Kim Jung Hyun từ chối tất cả những cảnh thân mật với Seohyun (SNSD) trong phim “Time” vẫn chưa hạ nhiệt thì Dispatch đã tiết lộ danh tính đứng sau vụ việc ồn ào này.

“Điên nữ” Seo Ye Ji là người đứng sau scandal của Kim Jung Huyn?

Trong thời gian gần đây, nam diễn viên đang lên của showbiz Hàn Kim Jung Hyun bị chính đài SBS "bóc phốt" thái độ làm việc không chuyên nghiệp. Nam tài tử của “Hạ cánh nơi anh” khiến bạn diễn là Seohyun (SNSD) phải bật khóc trên phim trường, đột ngột bỏ vai gây ảnh hưởng cả đoàn phim.

“Điên nữ” Seo Ye Ji là người đứng sau scandal của Kim Jung Huyn?

Vụ ồn ào này được đẩy lên đến đỉnh điểm khi “hung thần Showbiz” Dispatch hé lộ Seo Ye Ji chính là bạn gái cũ đứng sau “điều khiển” Kim Jung Hyun trong vụ lùm xùm Drama “Time”.

Dispatch cho biết Seo Ye Ji chính là người yêu cầu Kim Jung Hyun phải cắt giảm tối đa cảnh thân mật với bạn diễn nữ Seohyun (SNSD) trong phim “Time”.

Bài báo cũng công khai tin nhắn văn bản giữa Seo Ye Ji và Kim Jung Hyun từ năm 2018. Trong đó, Seo Ye Ji ra lệnh cho Kim Jung Hyun không được eye-contact (nhìn vào mắt) hay skinship (tiếp xúc da thịt) với bạn diễn nữ hay bất cứ người phụ nữ nào trên trường quay, tới mức nam diễn viên phải thề thốt rằng “chỉ em mới có thể sờ tay anh thôi, anh là Kim cứng nhắc mà.”

“Điên nữ” Seo Ye Ji là người đứng sau scandal của Kim Jung Huyn?

Nghe lời bạn gái, Kim Jung Hyun đã nói với đạo diễn rằng mình không thể diễn cảnh tình cảm, từ chối tổng cộng 13 cảnh skinship với Seohyun từ tập 5 đến tập 12, và Seo Ye Ji rất hài lòng với kết quả này.

Khi Kim Jung Hyun nhận được kịch bản, nam diễn viên yêu cầu chỉnh sửa và gửi nó cho Seo Ye Ji “thẩm tra”. Những lời nữ diễn viên thường nói là: “Sửa cho tốt vào. Bỏ hết skinship, không có lãng mạn gì đâu nhé.”

Staff  của “Time” kể: “Anh ta liên tục yêu cầu tôi sửa lại kịch bản. Anh ta nói rằng cuộc sống tinh thần rất quan trọng và yêu cầu tôi bỏ skinship. Nếu không theo ý mình, anh ta sẽ bỏ chạy và phát ra những tiếng thở dốc, nôn mửa.”

Ban đầu, đội ngũ sản xuất tin tưởng và lo lắng cho sức khoẻ của Kim Jung Hyun. Tuy nhiên, họ nhanh chóng bắt đầu nghi ngờ, vì Kim Jung Hyun cứ dán mắt vào điện thoại di động của mình. Trên thực tế, Kim Jung Hyun đã liên tục quay video về trường quay và báo cáo cho Seo Ye Ji.

Không những ghen với nữ chính, Seo Ye Ji còn ghen bóng gió với nữ phụ Eun Chae A. Cô dặn bạn trai nếu người khác chào hỏi trước thì cứ tỏ ra khó chịu là được.

Cuối cùng, Kim Jung Hyun quyết định rút khỏi bộ phim. Biên kịch Choi Ho Chul đã phải sửa lại kịch bản. Nam chính Suho chết đuối ở bãi biển khi cố gắng cứu nữ chính Jihyun trong tập 12.

Ngoài ra, lần đầu tiên trong lịch sử drama Hàn Quốc, một đám cưới không có cảnh khoác tay nhau của cô dâu chú rể - chính là phân đoạn trong “Time”.

“Điên nữ” Seo Ye Ji là người đứng sau scandal của Kim Jung Huyn?

Sau bài báo của Dispatch, công ty Seo Ye Ji và Kim Jung Hyun cho biết họ đang xác minh mối quan hệ giữa hai diễn viên.

Bài và ảnh: Dispatch

TH: Hằng Nga

 
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất