fspin Điện thoại Vsmart bất ngờ lấn sân thị trường Tây Ban Nha - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Điện thoại Vsmart bất ngờ lấn sân thị trường Tây Ban NhaTheo thông tin mới nhất từ VinSmart cho biết Vsmart - thương hiệu điện thoại Việt đã sẵn sàng mọi bước để chính thức tấn công thẳng vào thị trường Tây Ban Nha.

Kể từ khi ra mắt sản phẩm điện thoại Việt mang tên Vsmart được đông đảo cộng đồng đam mê công nghệ trông đợi trong buổi lễ công bố hết sức quy mô và hoành tráng tại tòa nhà Landmark 81, Vinsmart không chỉ tăng tốc mở rộng độ phủ trên toàn quốc mà còn mạnh dạn tung ra những chiến lược tấn công vũ bão đến tận trời Tây.

Mới đây hãng này đã chính thức tuyên bố đưa sản phẩm Vsmart tiến thẳng vào thị trường Tây Ban Nha để chinh phục những khách hàng vốn quá quen thuộc với những dòng smartphone thời thượng, đẳng cấp. Có thể nói đây là một cú lội ngược dòng đầy táo bạo nhưng được chuẩn bị kỹ lưỡng từ trước.

Điện thoại Vsmart bất ngờ lấn sân thị trường Tây Ban Nha

Theo đó, 4 dòng điện thoại Vsmart sẽ được phân phối qua chuỗi cửa hàng MediaMarkt - nhà bán lẻ điện tử tiêu dùng số một châu Âu, cụ thể là các sản phẩm Joy1, Joy1+, Active1 và Active1+. Ở giai đoạn đầu tiên sẽ ra mắt người dùng Active 1+ và Joy 1+, tiếp theo là dòng Active 1 và Joy 1.

Vsmart Active 1+ hiện đang là mẫu máy cao cấp nhất với 3 màu: xanh lục bảo, đen và vàng hồng. Máy có khung kim loại, lưng kính và màn hình tai thỏ, được trang bị Chip SnapDragon 660, RAM 6GB. Máy có khả năng chịu lực cao, có camera selfie và camera kép xóa phông cho chất lượng hình ảnh cao dù ánh sáng yếu.

Joy 1+ là dòng máy có thiết kế nhựa giả kính, màn hình tai thỏ, chip Snapdragon 430, RAM 3GB. Máy có 2 màu xanh coban, đen cùng dung lượng pin 4000mAh.

Điện thoại Vsmart bất ngờ lấn sân thị trường Tây Ban Nha

Hiện nay các sản phẩm “Made in Việt Nam” của Vsmart đang được sản xuất tại Nhà máy Vsmart Hải Phòng. Để làm được điều này, hãng đã bạo tay đầu tư hệ thống trang bị thiết bị, máy móc tối tân chẳng hạn như 3 dây chuyền hàn dán linh kiện hoàn toàn tự động sử dụng công nghệ mới nhất hiện nay của Mỹ, Đức, Singapore, 3 dây chuyền test bo mạch với các thiết bị đo của Rohde&Schwarz (Đức); phần mềm của Qualcomm (Mỹ) và 6 dây chuyền lắp ráp thành phẩm. Bên cạnh đó Vsmart còn quy tụ hàng ngàn kỹ sư ở Tây Ban Nha và Việt Nam cho các giai đoạn từ thiết kế, phát triển và sản xuất thiết bị.

Thái Bình Vũ


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất