Diễn viên Ánh Tuyết bật khóc vì bị thay vai trong “Hương vị tình thân” phần 2Mới đây Ánh Tuyết đã lên tiếng sau những ồn ào về tin đồn bị cắt vai Ngọc Diệp trong “Hương vị tình thân” phần 2.

Trước những tin đồn bị “cắt” vai, Ánh Tuyết đã có buổi livestream chia sẻ, cô gửi lời cảm ơn đến khán giả đã ủng hộ và yêu thương vai diễn. Vì có những ý kiến tiêu cực làm ảnh hưởng đến đoàn phim và diễn viên mới khiến Tuyết Bít cảm thấy áp lực và quyết định lên tiếng để không đẩy sự việc đi quá xa.

Diệp (Hương vị tình thân): 'Tôi trống rỗng, bật khóc khi nhận tin bị thay vai' ảnh 2

Nói về vai diễn Ngọc Diệp, Ánh Tuyết bộc bạch: “Từ khi bắt đầu con đường diễn viên, Tuyết đã phải cố gắng học diễn xuất, tìm kiếm cơ hội và vai diên Ngọc Diệp đã đến với mình. Đây là một vai diễn có sự phát triển tâm lý thú vị, Tuyết cảm ơn ekip đã trao cho mình cơ hội này, nên mình đã cố gắng hết sức không chỉ cho bản thân mà còn cho cả những người tin tưởng mình.

Trong kịch bản phim nhân vật Ngọc Diệp có ngoại hình béo xấu, trả qua quá trình giảm cân và phẫu thuật thẩm mỹ để trở nên xinh đẹp hơn. Vì ban đầu Tuyết không biết sẽ thay đổi diễn viên khác nên đã lên kế hoạch tăng 8kg để phù hợp với phần 1 và giảm 8kg để cho phần 2”. 

Nữ diễn viên chia sẻ thêm, cô buồn và tiếc nuối vì đây là vai diễn đặt nhiều tâm huyết nhưng cô hoàn toàn tôn trọng quyết định của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng. Ánh Tuyết bày tỏ: “Lý do thay đổi vai diễn là gì bây giờ cũng không còn quan trọng vì đạo diễn đã quyết định thì đều đã tính toán hết cả rồi. Tôi tôn trọng quyết định đó. Tôi tin tưởng sự lựa chọn của đạo diễn là đúng đắn. Nhưng đến thời điểm hiện tại, tôi nghĩ mình đã chiến đấu hết mình vì vai diễn đấy rồi nên không còn gì phải hối tiếc nữa”.

Diệp (Hương vị tình thân): 'Tôi trống rỗng, bật khóc khi nhận tin bị thay vai' ảnh 1

Tạo hình nhân vật Diệp của Ánh Tuyết trong Hương vị tình thân phần 1.

Bên cạnh đó, Ánh Tuyết khẳng định hoàn toàn không có chuyện đoàn phim ép cô tăng cân để vào phim như nhiều thông tin lan truyền: “Việc tăng cân là sự chủ động từ phía Tuyết, chính bản thân đã đề xuất đoàn phim về việc tăng cân và mọi người ủng hộ. Với Tuyết, người diễn viên cần xây dựng hình tượng chân thật gần gũi với khán giả nên quyết định tăng cân là hợp lý”.

Sau cùng, cô mong khán giả thấu hiểu và tiếp tục ủng hộ đoàn phim. “Hành trình hương vị tình thân của tôi đã trọn vẹn và ít nhất cũng đã tạo được ấn tượng trong lòng khán giả”. 

Diệp (Hương vị tình thân): 'Tôi trống rỗng, bật khóc khi nhận tin bị thay vai' ảnh 3

Nữ diễn viên sau khi giảm cân khi quay xong bộ phim.

 


Bài liên quan