Diễn viên hài Nguyễn Hoàng Phúc qua đời ở tuổi 27(SPL)- Theo chia sẻ của gia đình và người thân nam diễn viên Hoàng Phúc, anh đã trút hơi thở cuối cùng vào chiều ngày 26/05 sau thời gian dài điều trị bệnh viêm cơ tim, máu nhiễm khuẩn, suy nhược cơ thể, suy dinh dưỡng, viêm gan và chứng hạ Kali máu.

Gia đình nam diễn viên chia sẻ, Hoàng Phúc đã trút hơi thở cuối cùng vào chiều ngày 26/5 sau khi nhập viện cấp cứu chỉ mấy tiếng.

Trước đó hồi đầu tháng 5, biên kịch/diễn viên Hoàng Khôi đã từng chia sẻ thông tin Hoàng Phúc mắc bệnh nặng và đang nguy kịch nhưng lại không có tiền chữa trị.

Diễn viên hài Nguyễn Hoàng Phúc qua đời ở tuổi 27

Nam diễn viên hài Nguyễn Hoàng Phúc

Theo bệnh án, Hoàng Phúc bị teo cơ chân từ nhỏ và bệnh nặng theo thời gian khiến việc đi lại của anh khó khăn, không thể đi nhanh và bị đau nhức thường xuyên. Đến tháng 10/2020, khi nhập viện cấp cứu do một trận sốt nặng, nam diễn viên mới phát hiện bản thân mắc thêm bệnh viêm cơ tim và nhiều bệnh khác như máu nhiễm khuẩn, suy nhược cơ thể, suy dinh dưỡng, viêm gan và chứng hạ Kali máu.

Tuy nhiên, do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên dù biết bệnh tình của mình nghiêm trọng nhưng anh chần chừ  không dám điều trị vì không có khả năng chi trả viện phí, cơ thể anh cũng ngày càng yếu đi. Biết được hoàn cảnh ngặt nghèo của Hoàng Phúc, nhiều sao Việt tại thời điểm đó đã chung tay quyên góp ủng hộ, mong anh sớm vượt qua bạo bệnh. Dù được các bác sĩ tận tình cứu chữa song Hoàng Phúc thường xuyên mệt mỏi, sụt cân và đã không qua khỏi.

Trước sự ra đi của Hoàng Phúc ở tuổi đời còn quá trẻ, nhiều đồng nghiệp và khán giả không khỏi xót xa. Trên trang cá nhân của mình, diễn viên Nam Thư chia sẻ dòng trạng thái xót xa khi nhận được tin đàn em mình qua đời: "Phúc ơi! Chị không tin Phúc ơi. Hứa với chị sẽ nhanh khoẻ mà".

Còn Huỳnh Lập ngậm ngùi nhắn nhủ: "Cõi này đau đớn, bi ai quá phải không em? Vậy là em đã được hết đau, hết nhức rồi. An nghỉ nhé em. Tiếp tục chăm chỉ và ngoan hiền ở cõi tốt đẹp hơn em nhé. Diễn viên Nguyễn Hoàng Phúc. Thương em".

Diễn viên hài Nguyễn Hoàng Phúc qua đời ở tuổi 27

Diễn viên hài Nguyễn Hoàng Phúc qua đời ở tuổi 27

(Ảnh chụp màn hình)

Minh Dự viết: "Phúc ơi, hết đau đớn rồi, mày đi nghe Phúc ơi. Chào mày, thằng bạn dễ thương và máu lửa với nghề diễn"

Diễn viên Hoàng Phúc sinh năm 1994 và từng tốt nghiệp trường Cao đẳng văn hóa nghệ thuật TP.HCM. Năm 2017, tham gia "Cười xuyên Việt" và đạt thành tích Top 3. Những năm qua, mặc dù tình hình sức khỏe không tốt, song nam diễn viên vẫn cố gắng duy trì công việc diễn xuất vì đam mê và là thu nhập chính trong gia đình. Hiện tại gia đình anh đang lo thủ tục để đưa thi thể anh về quê nhà Bình Phước làm tang lễ./.


Bài liên quan