Diễn viên Kim Soo-hyun sẽ được xuất ngũ vào ngày 1 tháng 7Sau thời gian 2 năm tham gia trong quân đội, nam diễn viên đình đám xứ sở kim chi Hàn Quốc Kim Soo Hyun sẽ chính thức xuất ngũ vào ngày 1/7 sắp tới.

Trong quá trình thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng của người lính, Kim Soo Hyun được đánh giá là một người lính mẫu mực vì đạo đức và sự cống hiến trong công việc của anh ấy.

Diễn viên Kim Soo-hyun sẽ được xuất ngũ vào ngày 1 tháng 7

Nam diễn viên hạng A Kim Soo-hyun khi tham gia quân ngũ 

Diễn viên Kim Soo-hyun, 31 tuổi, sẽ trở lại cuộc sống dân sự vào ngày 1 tháng 7 sau khi hoàn thành 21 tháng nghĩa vụ quân sự bắt buộc.

Kim đã xem xét một loạt các công việc trước khi chuẩn bị xuất ngũ. Người phát ngôn của cơ quan KeyEast cho biết trong một thông cáo báo chí hôm thứ Hai: "Anh ấy đã ký được hợp đồng độc quyền với một thương hiệu làm đẹp".

Diễn viên Kim Soo-hyun sẽ được xuất ngũ vào ngày 1 tháng 7

Kim đã phải thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế do tình trạng tim. Nhưng sau khi kiểm tra thể chất bổ sung, anh ta được phép phục vụ tích cực. Kim gia nhập quân đội vào ngày 23 tháng 10 năm 2017.

Anh tình nguyện phục vụ cho một tiểu đoàn tiền tuyến. Vào năm 2015, hai trung sĩ tham mưu của tiểu đoàn đã bị gãy chân do nổ mìn. Vụ tai nạn nổ ra khi họ tuần tra phía nam khu phi quân sự được gọi là DMZ, gần thành phố Paju, tỉnh Gyeonggi. 

Ra mắt vào năm 2007 và vươn lên thành ngôi sao sau khi xuất hiện trong các bộ phim truyền hình "Dream High"(2011), Moon Embrace the Sun (2012) "và" My Love from the Star (2013-14) ". Năm 2015, ở tuổi 27, anh trở thành người chiến thắng trẻ nhất của KBS Drama Awards. 

Nguồn: KoreaTimes


Bài liên quan