Diễn viên Mạnh Trường trở lại với dự án phim mới sắp lên sóng giờ vàng VTV(SPL)- “Hương vị tình thân” là phim dài tập, dự kiến dài tới 120 tập do đạo diễn Nguyễn Danh Dũng (Về nhà đi con) thực hiện lên sóng VTV từ 19/4. “Đó là phim về đề tài tình yêu gia đình, rất là gần gũi.

Mạnh Trường là tên tuổi không còn xa lạ với khán giả xem truyền hình với hàng loạt bộ phim đình đám như Tuổi thanh xuân, Bí mật tam giác vàng, Cả một đời ân oán,….

Diễn viên Mạnh Trường trở lại với dự án phim mới sắp lên sóng giờ vàng VTV

Mạnh Trường đang là gương mặt nhận được sự yêu mến của khán giả xem truyền hình

Mạnh Trường nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến của khán giả.Các vai diễn của Mạnh Trường gần đây như Phong (Tình yêu và tham vọng), Hải (Hồ sơ cá sấu) đều là vai diễn gai góc, xù xì hơn. Dù trở lại hình tượng quen thuộc, tuy nhiên Mạnh Trường tin rằng không hề bị lặp lại, bởi ngoài vẻ soái ca còn có chút “trai hư”, nhưng khi gặp đúng một nửa của cuộc đời lại trở thành chàng trai rất thú vị.

Nam diễn viên cho biết, để nhận được vai Phong trong “Tình yêu và tham vọng”, Mạnh Trường kể phải thử vai tới bốn lần mới thuyết phục được đạo diễn Bùi Tiến Huy. Hai người từng cộng tác phim trước, nhưng đạo diễn đóng đinh với suy nghĩ Trường chỉ phù hợp với dạng vai soái ca, lãng tử thôi.

Diễn viên Mạnh Trường trở lại với dự án phim mới sắp lên sóng giờ vàng VTVMạnh Trường vào vai soái ca trong "Hương vị tình thân"

Nhà sản xuất kỳ vọng, bộ phim tạo ra cơn sốt như “Về nhà đi con” từng làm được. Phim do đạo diễn Nguyễn Danh Dũng và ê kíp biên kịch “Về nhà đi con” thực hiện. Phim quy tụ dàn diễn viên sáng giá của truyền hình như Mạnh Trường, Phương Oanh, Thu Quỳnh, Trần Việt Bắc. Phim còn có sự tham gia của nam diễn viên Võ Hoài Nam-gương mặt xa rời màn ảnh khá lâu.

Phương Ngân (tổng hợp)
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất