fspin Diễn viên Quý Bình tổ chức đêm nhạc thiện nguyện ‘Gánh yêu thương’ gây quỹ ủng hộ người dân miền Trung - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Diễn viên Quý Bình tổ chức đêm nhạc thiện nguyện ‘Gánh yêu thương’ gây quỹ ủng hộ người dân miền Trung(SPL)- Tối ngày 29/10, đêm nhạc thiện nguyện “ Gánh yêu thương” của diễn viên Quý Bình đã diễn ra thành công tốt đẹp. Dù chỉ phát động trong một thời gian ngắn, nhưng với tấm lòng ủng hộ của các mạnh thường quân tại trước và trong đêm nhạc thiện nguyện, Ban tổ chức đã tiến hành quyên góp được số tiền hơn 1 tỷ đồng cho đồng bào miền Trung đang chịu ảnh hưởng từ lũ lụt.

Diễn viên Quý Bình tổ chức đêm nhạc thiện nguyện ‘Gánh yêu thương’ gây quỹ ủng hộ người dân miền Trung

Poster đêm nhạc thiện nguyện "Gánh yêu thương"

Được biết, đêm nhạc thiện nguyện lần này do diễn viên Quý Bình đứng ra tổ chức với sự hỗ trợ từ phòng trà WE cùng đơn vị bảo trợ truyền thông là Báo Thể thao & Văn hoá (TTXVN). Slogan của chương trình lần này là : “Giá vé 0 đồng - Tấm lòng vô hạn”.

Đặc biệt, đêm nhạc còn có sự tham gia của nhiều diễn viên, ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng như: NSƯT Vân Khánh, Hiền Thục, Thanh Thức, Minh Thư, Phương Thanh Jolie, Hà Vân, Tùng Anh, Bích Ly, Trương Bảo Như, Nguyên Trung, Mc Hoàng Trí, Ban nhạc WE và Vũ đoàn ABC. 

Diễn viên Quý Bình tổ chức đêm nhạc thiện nguyện ‘Gánh yêu thương’ gây quỹ ủng hộ người dân miền Trung

Nghệ sỹ, Ca sỹ, Diễn viên tham gia trong đêm nhạc thiện nguyện “ Gánh yêu thương”

Cùng với sự quan tâm, ủng hộ của gần 300 khách mời, khán giả là doanh nhân, doanh nghiệp, bạn bè, đồng nghiệp và các mạnh thường quân trong nước và kiều bào nước ngoài; đêm nhạc thiện nguyện đã chiếm trọn cảm xúc người nghe, đồng thời tạo nên nhiều cung bậc tình cảm về đất và người miền trung ruột thịt, tuy gian khó nhưng luôn lạc quan, hướng về phía trước với nhiều hoài bão và niềm tin về một cuộc sống no đủ, hạnh phúc.

Sau thời gian ngắn phát động cùng đêm nhạc thiện nguyện “Gánh yêu thương”, BTC đã quyên góp được số tiền: 1.031.968.868 đồng (Một tỷ không trăm ba mươi mốt triệu chín trăm sáu mươi tám ngàn tám trăm sáu mươi tám đồng).

Diễn viên Quý Bình tổ chức đêm nhạc thiện nguyện ‘Gánh yêu thương’ gây quỹ ủng hộ người dân miền Trung

Các nhà hảo tâm cũng tích cực quyên góp ủng hộ người dân miền trung trong đêm nhạc

Diễn viên Quý Bình cho biết: “Những ngày qua, Quý Bình thật sự quá xót xa trước cảnh tang thương mà bà con miền Trung ruột thịt đang gánh chịu. Giờ Bình chính thức kêu gọi cả nhà chung tay cùng Quý Bình và các  nghệ sĩ với lòng hảo tâm hãy ủng hộ cho bà con miền Trung vượt qua cơn đại nạn.

Quý Bình mong muốn góp phần công sức nhỏ bé của mình để san sẻ với những mất mát, đau thương của người dân miền Trung trong cơn bão lũ thế kỷ".

Đặc biệt, trên trang Facebook cá nhân của mình, nam diễn viên cũng đồng thời kêu gọi bạn bè, đồng nghiệp cùng mình chung tay, góp sức hướng về khúc ruột miền Trung.

Được biết, toàn bộ chi phí cho đêm nhạc "Gánh yêu thương" do diễn viên Quý Bình tự bỏ tiền cá nhân ra tổ chức; đồng thời, số tiền quyên góp của đêm nhạc lần này anh cũng sẽ đích thân mang ra miền Trung để trao tận tay cho bà con.

Qua đây, diễn viên Quý Bình chia sẻ thêm, anh cũng lập riêng số tài khoản: 060257093355 tại Ngân hàng Sacombank - PGD Nguyễn Lương Bằng, TP HCM. với tên người đại diện: Lê Ngọc Bình (Quý Bình), để hi vọng được tiếp tục đón nhận thêm nữa những tấm lòng hảo tâm của mọi người cho đến hết ngày 3/11/2020.

Trí Nhân – Phúc Tiến


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất