Diễn viên Thái Hoà được khán giả biết yêu mến qua bộ phim "Cây Táo Nở Hoa"Trở lại với vai diễn truyền hình "Cây Táo Nở Hoa" cùng Hồng Ánh, Nhã Phương... Thái Hoà đã khắc hoạ thành công nhân vật Ngọc.

Từ sau khi ly hôn với Cát Phượng, Thái Hoà tiếp tục tái hôn với cô gái xinh đẹp là Hồng Thu vào tháng 2/2012. Thời điểm đó, thông tin đám cưới của "ông hoàng phòng vé" nhận được sự quan tâm của khán giả và sao Việt.

Diễn viên Thái Hoà được khán giả biết đến nhiều hơn qua bộ phim  Cây Táo Nở Hoa

Thái Hòa cùng bà xã Hồng Thu.


Năm 2012, Thái Hòa làm đám cưới lần 2, bà xã của anh tên Hồng Thu, kém anh 11 tuổi và không hoạt động nghệ thuật. Nói về người vợ kém 11 tuổi, Thái Hòa cũng cho biết: "Hồng Thu là người trẻ trung, hay cười, biết nấu ăn ngon và quán xuyến được việc gia đình. Về phía Hồng Thu, từ khi lập gia đình, cô không làm việc trong lĩnh vực được đào tạo mà ở nhà chăm sóc con, buôn bán qua mạng kiếm thêm thu nhập".

Từ sau đám cưới lần thứ 2, sự nghiệp của Thái Hòa bước sang một trang mới khi liên tục có nhiều bộ phim điện ảnh tạo nên doanh thu phòng vé như Để Mai Tính,Tèo Em, Cưới Ngay Kẻo Lỡ, Long Ruồi...

Diễn viên Thái Hoà được khán giả biết đến nhiều hơn qua bộ phim  Cây Táo Nở Hoa
Phim điện ảnh "Tèo Em" góp phần làm nên tên tuổi của Thái Hoà.

Trong vài năm trở lại đây, Thái Hoà hạn chế tham gia các phim điện ảnh mà tập trung làm nhà sản xuất - đạo diễn. Mới nhất, khi trở lại tham gia phim truyền hình Cây Táo Nở Hoa cùng Nhã Phương, Hồng Ánh, Thúy Ngân... anh nhận được sự yêu thích của khán giả qua vai diễn Ngọc của mình.

Vào vai một người anh hết lòng thương em của mình, Thái Hoà đã nhiều lần bật khóc giữa đêm sau khi quay phim về nhà. Vợ nam diễn viên từng chia sẻ: "Có những đêm đang ngủ, bị giật mình sợ vì nghe anh Hoà khóc khi tập kịch bản. Có hôm đang ngủ ở nhà, anh bật khóc. Đó là lúc nhân vật nhập vào anh ngay cả trong giấc ngủ. Đạo diễn kể trên trường quay, lúc nào Thái Hòa cũng ôm kịch bản, kể cả khi đang hóa trang, làm tóc và chưa đến lượt quay của mình. Anh Hòa đã khóc rất nhiều cho vai Ngọc. Anh ấy luôn diễn rất nhanh mỗi cảnh phim và có vô số cảnh diễn như lên đồng. Anh Hòa tuyệt vời lắm, là thần tượng của cả đoàn. Có những lần, anh quay phim của đoàn đang cầm máy quay anh Hòa, bị anh Hòa làm cho cảm động, phải quay mặt đi quệt nước mắt, không dám để cho mọi người thấy".

Diễn viên Thái Hoà được khán giả biết đến nhiều hơn qua bộ phim  Cây Táo Nở Hoa
Thái Hoà khắc hoạ thành công nhân vật Ngọc ở phim "Cây Táo Nở Hoa". 

Nói về lý do chọn Thái Hoà vào phim Cây Táo Nở Hoa, đạo diễn Võ Thạch Thảo cho biết sau nhiều lần casting vẫn không tìm được gương mặt ưng ý, đạo diễn chợt nhớ tới nam diễn viên Tèo Em. Theo miêu tả của đạo diễn, Thái Hòa không quá đẹp trai, đúng tuổi và mang nét từng trải phù hợp với nhân vật.

Từng gây cho khán giả bao bức xúc với nhân vật Ngọc nhu nhược ở những tập đầu phim, giờ đây, Thái Hoà khiến khán giả phải khóc khi những phân đoạn mà nam diễn viên thể hiện trong Cây Táo Nở Hoa quá đỗi đau thương và bi kịch không lối thoát./.