Diễn viên Trương Ngọc Ánh mở bếp cơm từ thiện trong penthouseTrương Ngọc Ánh hy vọng đóng góp chút sức lực, giúp lực lượng tuyến đầu thêm nhiều sức khỏe, muốn lan tỏa những năng lực tích cực.

Những ngày qua, diễn viên Trương Ngọc Ánh cùng mẹ ruột mỗi ngày sẽ nấu 300 suất cơm để gửi đến những bệnh viện dã chiến trên địa bàn TP.HCM. Nữ diễn viên hy vọng có thể đóng góp một chút công sức lực để mọi người cùng vượt qua giai đoạn khó khăn vì Covid-19.

 Nữ diễn viên đích thân vào bếp chuẩn bị từng phần ăn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên đích thân vào bếp chuẩn bị từng phần ăn

Toàn bộ việc nấu ăn được diễn ra tại căn hộ cao cấp rộng hơn 300m2 của diễn viên Trương Ngọc Ánh. Do phạm vi bếp ăn gia đình không quá lớn nên cô phải lên kế hoạch tổ chức, sắp xếp từ nhiều ngày mới có thể hoàn tất số lượng cơm lên đến 300 phần mỗi ngày, vì gia đình ít người nên ai nấy đều được phân chia công việc cụ thể để có thể hoàn thành bữa cơm đúng giờ gửi đến các bệnh viện.

 Cả gia đình gồm mẹ ruột và những người thân cùng chung tay vào bếp tại gia. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả gia đình gồm mẹ ruột và những người thân cùng chung tay vào bếp tại gia. 

Mỗi phần cơm đầy đủ thịt, cá, trứng và rau xanh, nước suối... Bên cạnh đó thực đơn mỗi ngày sẽ thay đổi để đỡ phải ngán. Tất cả nguyên liệu được diễn viên Trương Ngọc Ánh lựa chọn cẩn thận và đặt hết tâm huyết nấu nướng, đảm bảo vệ sinh, tất cả người tham gia đều đeo khẩu trang, sử dụng bao tay để giữ an toàn nhất.

 Từng món ăn được nữ diễn viên nấu rất kĩ lưỡng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Từng món ăn được nữ diễn viên nấu rất kĩ lưỡng. 

Trên trang cá nhân, diễn viên Trương Ngọc Ánh xúc động tâm sự cô rất biết ơn sự đóng góp của đội ngũ y bác sĩ trong công tác phòng chống dịch Covid-19, cô hi vọng việc làm nhỏ của gia đình mình sẽ một phần nào giúp mọi người có được bữa ăn ngon trong những ngày cách ly tại các bệnh viện dã chiến.

 Căn penthouse 300m2 của nữ diễn viên trở thành bếp ăn từ thiện, mỗi ngày đều hoạt động. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Căn penthouse 300m2 của nữ diễn viên trở thành bếp ăn từ thiện

Ở đầu cầu Hà Nội, Bé Na - con gái đầu của Hoa hậu Jennifer Phạm và doanh nhân Đức Hải cũng hào hứng với mẹ chuẩn bị cơm từ thiện. Mỗi ngày, hai mẹ con chuẩn bị tổng cộng 50 suất ăn đầy đủ dinh dưỡng cùng với nước uống và trái cây gửi đến cho các y bác sĩ tại CDC Hà Nội.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Hoa hậu Jennifer Phạm cho biết: "Từ ngày tham gia nấu ăn tại nhà ủng hộ lực lượng tuyến đầu, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân ở các bệnh viện lớn, mỗi buổi sáng tôi đều đi chợ ở siêu thị dưới khu chung cư rồi tự làm mọi khâu từ sơ chế đến nấu nướng. Các thành viên trong gia đình khi có thời gian cũng sẵn sàng giúp tôi những việc nhỏ. Bếp nhà có giới hạn nên Jennifer Phạm chỉ có thể làm được khoảng 50 suất ăn mỗi ngày".

 Từng phần ăn đảm bảo đủ dinh đưỡng, hợp vệ sinh và đặc biệt là có đầy tình yêu thương của gia đình nàng Hậu gửi đến cá y, bác sĩ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Từng phần ăn đảm bảo đủ dinh đưỡng, hợp vệ sinh và đặc biệt là có đầy tình yêu thương 

Những hành động đẹp của các anh chị em nghệ sĩ đã và đang tiếp tục lan tỏa được tấm lòng yêu thương dành cho cộng đồng, thể hiện tinh thần đoàn kết chống dịch. Hiện, chúng ta có MC Đại Nghĩa, ca sĩ Phương Thanh, Hoa hậu H'Hen Niê...mỗi ngày đều có những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa để giúp đỡ người nghèo./.