Diễn xuất của Ngọc Trinh ngày ấy và bây giờNgọc Trinh đang dần trở nên diễn xuất điêu luyện và có “thần” hơn trong các nhân vật mà mình đảm nhận. 

Ngọc Trinh là một trong số ít những “chân dài” bén duyên ở lĩnh vực diễn xuất. Bộ phim điện ảnh đầu tay của Ngọc Trinh - “Vòng eo 56” (2016) thu hút sự quan tâm của công chúng. Nhưng bên cạnh đó, Ngọc Trinh đã nhận nhiều sự bàn tán về diễn xuất của mình trong “Vòng eo 56”. 

Diễn xuất của Ngọc Tinh ngày ấy và bây giờ

Và sau đó 2 năm, Ngọc Trinh mới chính thức quay lại con đường diễn xuất với vai chính trong phim “Vu quy đại náo”. Và lần quay trở lại này đã khiến khán giả dành vô vàn lời khen về khả năng diễn xuất của Ngọc Trinh trong “Vu quy đại náo”.

Diễn xuất của Ngọc Tinh ngày ấy và bây giờ

Với Vòng Eo 56, Ngọc Trinh khẳng định Trinh đẹp, Trinh có tiền, Trinh có quyền, Trinh thích thì Trinh làm phim về cuộc đời mình thôi. Nhưng với Vu Quy Đại Náo, Ngọc Trinh đã cho khán giả thấy rằng mình còn có thể làm được nhiều thứ hơn là đẹp và giàu. Trong bộ phim điện ảnh thứ hai của mình, Ngọc Trinh ghi dấu ấn bằng diễn xuất khi đảm nhận vai chính. Bên cạnh đó, cô cũng là nhà đầu tư sản xuất bộ phim.

 

Diễn xuất của Ngọc Tinh ngày ấy và bây giờ

Nhờ lợi thế xuất thân gái quê, Ngọc Trinh có thể hóa thân tốt vào vai Trang với lối diễn tự nhiên, không màu mè. Nhưng cô "ăn điểm" ở những phân cảnh đòi hỏi diễn xuất nội tâm. Từ nét mặt phảng phất buồn, ánh mắt ngân ngấn nước, giọng nói đầy xúc động đã cho thấy Ngọc Trinh thật sự chân thành với vai diễn này. Bên cạnh đó, cô cũng có màn phối hợp ăn ý với các bạn diễn Diệu Nhi, La Thành, tạo thành cặp đôi bạn cùng ế cực vui nhộn và cặp đôi thanh mai trúc mã với mối tình thơ đáng yêu.

Diễn xuất của Ngọc Tinh ngày ấy và bây giờ

Ngọc Trinh, La Thành, Diệu Nhi trong phim "Vu quy đại náo"

Sau sự thành công của tác phẩm điện ảnh “Vu quy đại náo” (2019), Ngọc Trinh bất ngờ trở lại diễn xuất với vai mẹ đơn thân trong phim “Chị mẹ học yêu”. Ngọc Trinh đảm nhận nhân vật Băng Di - một cô gái hiện đại, mạnh mẽ với quan niệm tình cảm vô cùng phóng khoáng. 

Diễn xuất của Ngọc Tinh ngày ấy và bây giờ

Trước áp lực về một vai diễn khác lạ, Ngọc Trinh cho biết sau vai diễn người mẫu và cô gái quê khởi nghiệp ở các bộ phim trước đây, nhân vật mẹ đơn thân trong tác phẩm mới sẽ giúp Ngọc Trinh thể hiện thêm nhiều khía cạnh diễn xuất của mình.

Diễn xuất của Ngọc Tinh ngày ấy và bây giờ

Phim “Chị mẹ học yêu” đang được chiếu độc quyền trên Galaxy Play, và Ngọc Trinh cũng đang được đánh giá cao về khả năng diễn xuất trong phim lần này.

Hãy xem và để lại ý kiến của bạn nhé !

TH: Nhật Bình 
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất