Điều chỉnh một phần dự án Khối nhà làm việc của UBND tỉnh Vĩnh LongChiều ngày 31/10, Văn phòng UBND tỉnh Vĩnh Long đã công bố Quyết định của Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lê Quang Trung về việc điều chỉnh dự án khối nhà làm việc của UBND tỉnh và các Cơ quan khối tổng hợp (Khối 2) thuộc Khu hành chính tỉnh tỉnh Vĩnh Long, đã được Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long phê duyệt và khởi công xây dựng từ tháng 4/2018.

Điều chỉnh một phần dự án Khối nhà làm việc của UBND tỉnh Vĩnh LongPhối cảnh Khối nhà làm việc của UBND tỉnh Vĩnh Long và các Cơ quan khối tổng hợp (Khối 2).

Ngày 30/10, ông Lê Quang Trung - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Vĩnh Long đã ban hành Quyết định số 2915/QĐ-UBND về việc phê duyệt Dự toán (phần điều chỉnh) dự án Khối nhà làm việc của Ủy ban nhân dân tỉnh và các cơ quan khối tổng hợp (Khối 2) thuộc Khu hành chính tỉnh Vĩnh Long.

Theo đó, phần điều chỉnh giá trị dự toán là gần 6,7 tỷ đồng, còn lại các nội dung khác tại Quyết định số 2508/QĐ-UBND của Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long ký ngày 24/11/2017 phê duyệt dự án Khối nhà làm việc của UBND tỉnh và các cơ quan khối tổng hợp (Khối 2) thuộc Khu hành chính tỉnh Vĩnh Long được giữ nguyên.

Điều chỉnh một phần dự án Khối nhà làm việc của UBND tỉnh Vĩnh LongQuyết định số 2915/QĐ-UBND về việc phê duyệt Dự toán (phần điều chỉnh).

Khối nhà làm việc của Ủy ban nhân dân tỉnh và các cơ quan khối tổng hợp (khối 2), được xây dựng trên lô đất có diện tích hơn 54.706m2, được thiết kế theo cung tròn đồng tâm, cao 15 tầng với tổng diện tích sàn xây dựng 31.425m2, do Công ty Cổ phần Constrexim 1 trúng thầu thi công… Công trình hoàn thành đưa vào sử dụng sẽ phục vụ làm việc cho 465 cán bộ công chức của ủy ban nhân dân tỉnh và 6 cơ quan thuộc khối tổng hợp. Tổng mức đầu tư dự án trên 534 tỷ đồng, dự kiến thời gian thi công gần 30 tháng.

Đồng chí Lê Quang Trung - Ủy viên Thường vụ Tỉnh Ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Vĩnh Long, cho biết: Đây là công trình mà các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người dân trong tỉnh mong đợi, khi dự án hoàn thành sẽ tạo thuận lợi trong quan hệ công việc giữa các cơ quan và người dân, tạo mỹ quan đô thị góp phần đưa TP. Vĩnh Long đạt tiêu chí đô thị loại 2./.

Linh Đan - Linh Chi
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất