Diệu Nhi bất ngờ xuất hiện trong teaser “Bóng đè”Liệu Diệu Nhi sẽ có một vai diễn hoàn toàn khác với hình tượng hài hước trước đây?

Giữa loạt phim tình cảm, hành động ra mắt trong thời gian gần đây, “Bóng đè” sẽ là một màu sắc hoàn toàn mới trên thị trường điện ảnh hiện nay.

 

Những sự kiện kỳ lạ liên tục diễn ra trong chính ngôi nhà của Quang Tuấn và hai con Lâm Thanh Mỹ, Mai Cát Vi. Từ cái bóng lẩn khuất cho tới những “vị khách không mời” mỗi khi màn đêm buông xuống, mức độ kinh dị của đoạn trailer càng lúc càng được đẩy lên cao với hàng loạt phân cảnh ám ảnh của những kẻ “người không ra người, ma không ra ma”. Có thể thấy phim đặt bối cảnh tại một ngôi nhà cổ u tối và có chừng hai chục con ma ám trong một chiếc trailer. 

Diệu Nhi bất ngờ xuất hiện trong teaser “Bóng đè”

 

Diệu Nhi bất ngờ xuất hiện trong teaser “Bóng đè”

Diệu Nhi bất ngờ xuất hiện trong teaser “Bóng đè”

Diệu Nhi sẽ “lột xác” cho vai diễn mới trong tác phẩm điện ảnh kinh dị này? Tạm quên đi một Diệu Nhi “lầy lội”, “hài hước”, hình ảnh Diệu Nhi bị kéo lê trên sàn nhà trong đoạn teaser khiến khán giả thót tim.

Diệu Nhi bất ngờ xuất hiện trong teaser “Bóng đè”

Thuộc thể loại tâm lý - kinh dị, xoay quanh hội chứng bóng đè qua những câu chuyện có thật. Bộ phim sẽ đưa khán giả đi tìm nguyên nhân của hiện tượng này bằng sự kết hợp của những yếu tố kỳ ảo, ma quái.

Sau 'Thiên linh cái', Quang Tuấn lại sống trong ngôi nhà ma ám trong phim  kinh dị 'Bóng đè' - GUU.vn

Với sự tham gia diễn xuất của Quang Tuấn (vai chính trong Thất Sơn Tâm Linh), Thanh Mỹ (Đoạt hồn, Người vợ ba, Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh) và Mai Cát Vi (vai con gái Hai Phượng),...

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản

"BÓNG ĐÈ" dự kiến khởi chiếu vào ngày 14/5/2021.

 
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất