fspin Đính chính:  Về bài "TP Vũng Tàu: Chính quyền ở đâu khi để xảy ra vi phạm trật tự xây dựng" - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Đính chính:  Về bài "TP Vũng Tàu: Chính quyền ở đâu khi để xảy ra vi phạm trật tự xây dựng"Ngày 19/4/2020 chuyên trang Sao Pháp luật (Báo Pháp luật Việt Nam) có đăng tải bài viết "Chính quyền ở đâu khi để xảy ra vi phạm trật tự xây dựng?", do cộng tác viên gửi. Ngay sau đó, phát hiện một số nội dung chưa được kiểm chứng, xác thực đầy đủ nên Ban biên tập đã chỉ đạo gỡ bài viết này.


Liên quan đến bài viết nêu trên, Báo Pháp luật Việt Nam nhận được đơn của ông Đoàn Minh Quyết phản ánh trong bài viết trên có nêu: "Theo đơn thư tố cáo của người dân, công trình số 222 đường Lưu Chí Hiếu, phường 10 được xây dựng trái phép từ năm 2016 đến nay, khu biệt thự này là của Công ty TNHH Việt Trung 1 do ông Trần Thanh Tịnh làm giám đốc cũng là người đứng tên hộ ông Đoàn Minh Quyết - Trưởng Công an TP Vũng Tàu (Nay đã nghỉ chờ nhận sổ hưu). Chi tiết trên cho đến nay chưa được kiểm chứng, không xác thực, gây bức xúc cho ông Đoàn minh Quyết.

Đính chính:  Về bài TP Vũng Tàu: Chính quyền ở đâu khi để xảy ra vi phạm trật tự xây dựng
Về vấn đề này, mặc dù đã chủ động gỡ bài viết nhưng Báo Pháp luật Việt Nam vẫn xin được đính chính lại và cáo lỗi cùng ông Đoàn Minh Quyết và độc giả về những thông tin chưa chính xác được nêu trong bài viết.
Báo Pháp luật Việt Nam đã họp xử lý những cá nhân liên quan. Mong nhận được sự thông cảm của ông Quyết và độc giả.

PLVN
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất