Dính hàng loạt chấn thương nhưng Tiger Woods vẫn vô địch giải golf Masters 2019Nhiều vận động viên thể thao trên toàn thế giới đã gửi lời chúc mừng đến Woods khi anh giành chức vô địch giải Masters 2019, dù bị dính hàng loạt chấn thương trong thời gian vừa qua.

Chỉ mới hai năm trước , Woods không thể gượng dậy và tiếp tục lượt đánh của mình. Thế nhưng trong một ngày chủ nhật, anh đã tạo nên kỳ tích, Tiger Woods đã xuất sắc đạt điểm -13 qua bốn vòng tại Augusta National, chấm dứt cơn khát danh hiệu major dài 11 năm.

Tiger Woods vô địch giải golf Masters 2019 sau nhiều năm sa sút phong độ

Arnold Palmer và Jack Nicklaus là hai đối thủ chính của Woods trong lượt đánh cuối cùng


Chức vô địch Masters 2019 là danh hiệu major đầu tiên của Woods sau 11 năm. Trước khi tìm lại phong độ, golfer 43 tuổi gặp nhiều biến cố trong cuộc sống cũng như sự nghiệp. Woods từng gặp tai nạn giao thông, và từng định giải nghệ do chấn thương lưng quá nghiêm trọng, đời sống hôn nhân bế tắc ...

Tiger Woods vô địch giải golf Masters 2019 sau nhiều năm sa sút phong độ

Chiếc áo xanh thứ năm của Woods trong sự nghiệp

Một anh hùng đã ngã xuống, một ngôi sao què quặt, nhưng Woods lại là một nhà vô địch Masters.
Anh đã từng giành rất nhiều chiếc áo khoác vô địch , nhưng không bao giờ có cảm giác mãnh liệt như thế. Sau những biến cố đã qua, anh nhấc bổng con trai Charlie 10 tuổi, ôm lấy mẹ và cô con gái Sam 11 tuổi để ăn mừng chiến thắng.
"Tôi muốn các con tôi không bao giờ quên hình ảnh cha chúng đã vô địch giải golf, chúng thật sự rất tự hào về tôi ", Woods nói.

Nguồn video: CBS

Q.Đôn- Masters
 


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất