fspin DJ Adam Sky qua đời sau tai nạn thảm khốc ở Bali - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

DJ Adam Sky qua đời sau tai nạn thảm khốc ở BaliNam DJ hàng đầu Châu Á Adam Sky đã qua đời trong một vụ tai nạn khi đang cố gắng cứu bạn mình, người quản lý của anh cho biết.

Anh Adam Sky, một trong 3 DJ hàng đầu Châu Á, đã qua đời khi đang nghỉ dưỡng trên đảo Bali của Indonesia. Nam DJ gốc Úc 42 tuổi có tên thật là Adam Neat, bị thương nặng trong khi cố gắng giúp đỡ một người bạn bị ngã từ sân thượng.


DJ Adam Sky qua đời sau tai nạn thảm khốc ở Bali

Chân dung DJ Adam Sky, Top 3 DJ hàng đầu châu Á đã không may qua đời

Cảnh sát Indonesia cho biết: "Nam DJ đã ngã vào cánh cửa kính của biệt thự khi đang vội vã chạy đến cứu bạn, những mảnh kính vỡ đã cứa vào người của Adam. Sau đó, anh ấy chết vì mất quá nhiều máu."

Theo thông cáo chính thức trên trang Facebook của nam DJ: "Thật sự rất đau lòng khi phải thông báo với các bạn, Adam đã qua đời vào ngày 4/5/2019. Chúng tôi mong là người hâm mộ tôn trọng sự riêng tư của gia đình Adam tại thời điểm hiện tại, tất cả chúng ta đều phải đối mặt với sự mất mát bi thảm này..."

 

DJ Adam Sky qua đời sau tai nạn thảm khốc ở Bali

 

Người hâm mộ của nam DJ đang rất sốc trước thông tin trên. Họ bày tỏ trên trang Facebook của anh: 

"Hãy yên nghỉ Adam. Thật buồn khi anh không còn tồn tại, nhưng những bản nhạc của anh sẽ mãi trường tồn."

"Năng lượng tích cực từ bạn luôn bùng cháy rực rỡ, chúng tôi sẽ không bao giờ quên khoảng thời gian vui vẻ ở đại nhạc hội tại Singapore và Mauritius."

Adam Sky đang sinh sống và làm việc tại Singapore, anh là một trong những DJ nổi tiếng, được xếp hạng Top 3 DJ hàng đầu Châu Á. Sự nghiệp của anh gắn liền với nhiều bản hit và đã từng hợp tác với rất nhiều hãng thu âm lớn trên thế giới như ULTRA Music, Universal Records, Armada Music... Anh theo đuổi dòng nhạc House thời thượng.

Một trong những tour lưu diễn của Adam Sky tại Châu Á

Theo News.sky

 

 


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất