"DNA" của BTS đạt 1 tỷ lượt view trên Youtube, lần đầu tiên lọt vào Top 100 ca khúc hay nhất của bảng xếp hạng âm nhạc Billboard (Mỹ)(DNVN) - Ca khúc "DNA" trong album "Love Yourself" của nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc BTS đã cán mốc 1 tỷ lượt xem trên Youtube.

Nhóm nhạc nam Hàn Quốc BTS đầu tiên đạt 1 tỷ lượt view trên Youtube ảnh 1

Các thành viên nhóm nhạc BTS. Ảnh: Yonhap/TTXVN

Công ty quản lý Big Hit Entertainment ngày 1/6 thông báo tính đến 2h20 sáng cùng ngày, ca khúc "DNA" trong album "Love Yourself" của nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc BTS đã cán mốc 1 tỷ lượt xem trên Youtube.

Theo phóng viên TTXVN tại Seoul, kể từ khi album "Love Yourself" chính thức ra mắt ngày 18/9/2017, BTS đã đạt kỷ lục với "DNA" sau gần ba năm.
Tiếp đó, MV của ca khúc này đã đạt 100 triệu lượt xem chỉ sau 24 ngày phát hành và đến tháng 9/2018 cán mốc 500 triệu lượt xem.
Bên cạnh đó, đây cũng là ca khúc đầu tiên của BTS lọt vào Top 100 ca khúc hay nhất của bảng xếp hạng âm nhạc Billboard (Mỹ) ở vị trí 67 và trụ lại bảng này trong 4 tuần.
Ngoài "DNA," các MV khác của BTS cũng đạt nhiều lượt xem như "Boy with Luv" và "Fake Love" với 700 triệu lượt, "Mic Drop" bản remix và "Idol" đạt 600 triệu lượt, và nhiều ca khúc khác cán mốc 400 triệu, 500 triệu lượt xem.
Trước đó, vào tháng 12/2012, MV cho ca khúc "Gangnam Style" của nam ca sĩ Hàn Quốc PSY cũng đã đạt 1 tỷ lượt xem trên Youtube.
Như vậy, tính đến nay, BTS là nhóm nhạc nam đầu tiên của Hàn Quốc có MV đạt kỷ lục này.
Đối với các nhóm idol nữ, thành tích này thuộc về ca khúc "DDU-DU DDU-DU" của BLACKPINK./.

Theo TTXVN


Bài liên quan