Đỗ Mạnh Cường đưa các con lên sàn diễn thời trang trong tiếng vỗ tay rộn vangNhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường đưa các con đưa lên sân khấu trình diễn cùng 200 người mẫu chuyên và không chuyên trong show diễn SIXDO.

Không chỉ là những “cục cưng” được Đỗ Mạnh Cường nhận về nuôi, các nhóc tì nhà họ Đỗ còn “sắm vai” các nhân tố đặc biệt trong SIXDO Fashion Show vừa tổ chức ngày 24/10. 

Đỗ Mạnh Cường đưa các con lên sàn diễn thời trang trong tiếng vỗ tay rộn vang-1

Nhím gây chú ý với sự nhờ thần thái tự tin, đem đến không khí náo nhiệt cho cả sân khấu. Cậu bé tràn đầy năng lượng và được “đặt cách” trở thành gương mặt mẫu nhí mở màn cho show diễn thời trang quy mô mà bố tổ chức. Tít, Linh Đan, Gấu , Mymy, Én và cả bé Cà Phê cũng lần lượt xuất hiện trong show diễn. Các bé được sự dẫn dắt của Đỗ Mạnh Cường, Ninh Dương Lan Ngọc, Lê Xuân Tiền và Lê Thuý cattwalk, thể hiện được sự giản dị của bản thân. Nhờ tập dượt kĩ càng, các bé đã góp phần tạo nên những khoảnh khắc thú vị trong sự kiện lần này và khiến khán giả hào hứng khi xem. Được biết “Ông bố đông con nhất nhì showbiz” đã phân bổ thời gian tập luyện catwalk để Nhím không ảnh hưởng đến việc học mà vẫn có thể hoàn thành tốt vai trò được giao trong show diễn.

Đỗ Mạnh Cường đưa các con lên sàn diễn thời trang trong tiếng vỗ tay rộn vang-2Đỗ Mạnh Cường đưa các con lên sàn diễn thời trang trong tiếng vỗ tay rộn vang-3Đỗ Mạnh Cường đưa các con lên sàn diễn thời trang trong tiếng vỗ tay rộn vang-4Đỗ Mạnh Cường đưa các con lên sàn diễn thời trang trong tiếng vỗ tay rộn vang-5

Các bộ cánh được các bé khoác lên đều dễ thương, hợp lứa tuổi nhưng không kém phần thời trang. BST mới của NTK Đỗ Mạnh Cường không chỉ dành cho phái yếu mà chia làm 3 dòng hàng chính cho nam, nữ và trẻ em. 

Việc xuất hiện của các con trai, con gái nuôi trong show diễn của Đỗ Mạnh Cường không chỉ thể hiện tình cảm cha con tốt đẹp, hay mang đến nguồn động viên tinh thần cho NTK 8X mà còn góp phần khẳng định ý nghĩa nhân văn sâu sắc của SIXDO Fashion Show. SIXDO lấy cảm hứng từ “6 anh em nhà họ Đỗ”, hướng đến các đối tượng khách hàng tầm trung thông qua các sản phẩm có giá phải chăng nhưng có kiểu dáng chuẩn, chất lượng cao cấp. Điều đặc biệt của thương hiệu SIXDO chính là lợi nhuận thu được sẽ được trích ra để giúp đỡ, xây viện/trại mồ côi cho các em có hoàn cảnh khó khăn. Mong muốn của NTK Đỗ Mạnh Cường và CEO Phạm Huy Cận là số đứa trẻ được nhận nuôi không chỉ dừng lại ở con số 6, 7 mà sẽ mở rộng trong tương lai để nhiều bé có được tình thương, được khôn lớn, ăn học như bao đứa trẻ khác.

Đỗ Mạnh Cường đưa các con lên sàn diễn thời trang trong tiếng vỗ tay rộn vang-6Đỗ Mạnh Cường đưa các con lên sàn diễn thời trang trong tiếng vỗ tay rộn vang-7

NTK Đỗ Mạnh Cường cho hay: “SIXDO ra đời không chỉ mang mục đích kinh doanh đơn thuần mà còn là tâm huyết của tôi và CEO Phạm Huy Cận, thể hiện sự gắn kết, tình yêu thương cho các con. Tôi muốn có một thương hiệu thời trang mang ý nghĩa nhân văn để lại cho các thế hệ mai sau. Mục tiêu của chúng tôi là đến giữa năm 2021 sẽ mở được 100 cửa hàng SIXDO ở khắp 63 tỉnh thành.”

Đỗ Mạnh Cường đưa các con lên sàn diễn thời trang trong tiếng vỗ tay rộn vang-8Đỗ Mạnh Cường đưa các con lên sàn diễn thời trang trong tiếng vỗ tay rộn vang-9Đỗ Mạnh Cường đưa các con lên sàn diễn thời trang trong tiếng vỗ tay rộn vang-10

SIXDO Fashion Show là sự kiện được Đỗ Mạnh Cường đầu tư “mạnh tay”, quy tụ hơn 2.000 khách mời là những người bạn thân thiết của anh gồm các ngôi sao hạng A, những nhân vật có sức ảnh hưởng với truyền thông và làng mốt. Đồng thời, show diễn cùng sẽ được livestream đến hàng triệu khán giả khắp cả nước thông qua các nền tảng FPT Play, VTV Go, TikTok và Gapo. Đây cũng là lần đầu tiên có một sự kiện thời trang hoành tráng mà các tín đồ dễ dàng tiếp cận, thưởng thức qua các phương tiện truyền thông, mạng xã hội.

Đỗ Mạnh Cường đưa các con lên sàn diễn thời trang trong tiếng vỗ tay rộn vang-11Đỗ Mạnh Cường đưa các con lên sàn diễn thời trang trong tiếng vỗ tay rộn vang-12Đỗ Mạnh Cường đưa các con lên sàn diễn thời trang trong tiếng vỗ tay rộn vang-13Đỗ Mạnh Cường đưa các con lên sàn diễn thời trang trong tiếng vỗ tay rộn vang-14Đỗ Mạnh Cường đưa các con lên sàn diễn thời trang trong tiếng vỗ tay rộn vang-15Đỗ Mạnh Cường đưa các con lên sàn diễn thời trang trong tiếng vỗ tay rộn vang-16Đỗ Mạnh Cường đưa các con lên sàn diễn thời trang trong tiếng vỗ tay rộn vang-17Đỗ Mạnh Cường đưa các con lên sàn diễn thời trang trong tiếng vỗ tay rộn vang-18Đỗ Mạnh Cường đưa các con lên sàn diễn thời trang trong tiếng vỗ tay rộn vang-19Đỗ Mạnh Cường đưa các con lên sàn diễn thời trang trong tiếng vỗ tay rộn vang-20

 

Ngoài đánh dấu sự ra đời của thương hiệu SIXDO, show diễn còn được xem là cột mốc của việc khai trương đồng loạt 30 showroom trên nhiều tỉnh thành. Trong lần chào sân đầu tiên, SIXDO mang đến 200 thiết kế với số lượng 1.000-2.000/mẫu và được chia theo tỷ lệ 60% cho nữ, 30% cho nam và 10% cho trẻ em. Các trang phục hướng đến sự thanh lịch, sang trọng, hợp thời với giá bán từ 600.000 VNĐ – 3.000.000 VNĐ/item.

Photo: Kiếng Cận Team

Văn Minh


Bài liên quan