Đô Mỹ Trúc từ sinh viên truyền thông vô danh, đến hot girl triệu fan trên mạng xã hội nhờ tung tin quan hệ với Ngô Diệc PhàmTheo báo cáo điều tra sơ bộ từ cảnh sát Bắc Kinh về sự việc của Ngô Diệc Phàm. Trong đó, ‘quan hệ’ giữa Đô Mỹ Trúc và Ngô Diệc Phàm là thật. Nhưng chưa xác định được là cưỡng bức hay tự nguyện
Đô Mỹ Trúc từ sinh viên truyền thông vô danh, đến hot girl triệu fan trên mạng xã hội nhờ tung tin quan hệ với Ngô Diệc Phàm

 

Tối ngày 22/7, cảnh sát Bắc Kinh đã có thông báo mới về kết quả điều tra sơ bộ xoay quanh scandal “xâm hại người vị thành niên” của Ngô Diệc Phàm. Cơ quan chức năng sau khi tiến hành điều tra xác nhận, nam ca sĩ đã lợi dụng danh tiếng, lấy lí do casting diễn viên nữ cho MV mới, mời Đô Mỹ Trúc đến nhà riêng để dự tiệc cùng 10 người khác vào ngày 5/12/2020 là thật.

Sau khi tiệc kết thúc, khách mời đều về hết chỉ có Đô Mỹ Trúc ở lại và sau đó xảy ra ‘quan hệ’ cùng Ngô Diệc Phàm, lúc này cô đã đủ 18 tuổi. Chiều hôm sau, Đô Mỹ Trúc ở lại nhà nam ca sĩ dùng cơm rồi ra về, cả hai vẫn giữ liên lạc với nhau. Đến ngày 8/12/2020, phía ngôi sao hoa ngữ chuyển cho bạn tình 32.000 NDT (133 triệu VNĐ) để mua sắm.

Phía cảnh sát hiện tại vẫn chưa công bố xác nhận rằng Đô Mỹ Trúc bị Ngô Diệc Phàm cưỡng bức sau khi chuốc say cô, hay là do cả đôi bên đều tự nguyện.

 

Đô Mỹ Trúc từ sinh viên truyền thông vô danh, đến hot girl triệu fan trên mạng xã hội nhờ tung tin quan hệ với Ngô Diệc Phàm

Theo xác minh từ phía cảnh sát, Đô Mỹ Trúc vì muốn tăng độ nổi tiếng của bản thân, đã thuê một người đàn ông họ Từ đến Bắc Kinh để giúp cô viết bài đăng weibo tố Ngô Diệc Phàm và xây dựng hình ảnh cá nhân. Hiện tại, Đô Mỹ Trúc từ cô gái vô danh đã trở thành nàng hot girl bị xâm hại sở hữu 5,1 triệu fan trên weibo.

Đô Mỹ Trúc từ sinh viên truyền thông vô danh, đến hot girl triệu fan trên mạng xã hội nhờ tung tin quan hệ với Ngô Diệc Phàm

Liên quan đến việc mẹ Ngô Diệc Phàm báo cảnh sát Đô Mỹ Trúc tống tiền, sau khi điều tra cảnh sát xác nhận không liên quan đến nàng hot girl. Kẻ tình nghi là người đàn ông họ Lưu, người này giả làm nạn nhân để chiếm sự đồng cảm của Đô Mỹ Trúc. Sau đó, mạo danh Đô Mỹ Trúc liên hệ với phía Ngô Diệc Phàm để đòi hơn 460.000 USD tiền bồi thường, do không biết nên mẹ của giọng ca July đã chuyển 77.000 USD.

Tiếp đó, Lưu lập tài khoản giả mạo mang tên “Truyền thông văn hoá phàm thế Bắc Kinh”, tự xưng luật sư của Ngô Diệc Phàm đàm phán hoà giải và chấp nhận bồi thường 460.000 USD cho Đô Mỹ Trúc. Hiện tại, người này đã bị bắt để phục vụ công tác điều tra.

Theo Beijing Daily nhận định, từ khi xảy ra sự việc Đô Mỹ Trúc chưa từng báo cảnh sát, chỉ đăng các bài có chứa yếu tố hư cấu tố Ngô Diệc Phàm lên Weibo. Phía cảnh sát cũng cho biết, từ khi Đô Mỹ Trúc tố Ngô Diệc Phàm dụ dỗ, quan hệ với các cô gái vị thành niên, nhưng đến nay chưa có nạn nhân nào báo án.

Trên QQ, một luật sư phân tích nếu Ngô Diệc Phàm được xác định vô tội, Đô Mỹ Trúc sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật vì vu khống, bôi nhọ người khác. Nếu Ngô Diệc Phàm phạm pháp, anh phải đối diện với mức án 10 năm tù và nặng nhất là trục xuất khỏi Trung Quốc.


Bài liên quan