Doanh nghiệp chung tay hỗ trợ đồng bào miền TrungCơn bão số 9 đi qua khiến khu vực miền Trung, đặc biệt tỉnh Quảng Bình ngập nặng. Người dân rơi vào hoàn cảnh hết sức khó khăn khi nhà cửa bị lũ cuốn trôi, tài sản mất trắng. Trước tình cảnh đó, cả nước đang đồng lòng hướng về miền Trung, hướng về Quảng Bình và Tập đoàn Tân Hiệp Phát cũng không phải ngoại lệ.    

Vừa qua, Tân Hiệp Phát đã phối hợp cùng Báo Công an TP.HCM trao tặng 2000 thùng Trà sữa Machiato và Nước tinh khiết Number 1 cho người dân tại khu vực Quảng Bình. Đây là hoạt động cứu trợ do Báo Công an TP.HCM phát động, kêu gọi các đơn vị, doanh nghiệp hỗ trợ các nhu yếu phẩm cần thiết cho người dân tại tỉnh Quảng Bình dưới sự hỗ trợ của Hội Chữ thập đỏ TP.HCM và Phòng Công tác Đảng và Công tác Chính trị Công an tỉnh Quảng Bình.

doanh nghiep chung tay ho tro dong bao mien trung
2000 thùng sản phẩm của Tập đoàn Tân Hiệp Phát được vận chuyển đến tâm lũ của tỉnh Quảng Bình
doanh nghiep chung tay ho tro dong bao mien trung
Các chiến sỹ công an tại tỉnh Quảng Bình hỗ trợ vận chuyển sản phẩm đến trao tặng cho người dân
doanh nghiep chung tay ho tro dong bao mien trung
Từng sản phẩm và quà tặng được gửi trao tận tay đến người dân tại tỉnh Quảng Bình

Hàng ngàn sản phẩm của Tân Hiệp Phát đã đến với khu vực tâm lũ của Quảng Bình. Từng sản phẩm được gửi gắm và trao tận tay đến người dân nhằm động viên tinh thần và hỗ trợ người dân vượt qua hoàn cảnh khó khăn. 

Theo PV
Báo Pháp luật & đời sống


Bài liên quan