Doanh nhân Phạm Thị Hường tiếp tục mang niềm vui đến cho khách hàngSáng 17/5, Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh và Công ty TNHH Quản lý Đầu tư Phát triển đô thị Việt Nam tiếp tục tổ chức “Lễ bàn giao Giấy chứng nhận QSDĐ” Dự án Khu nhà ở thương mại Phú Hồng Khang và Phú Hồng Đạt.

Như vậy, trong vòng chưa đầy 1 tuần, Nữ doanh nhân Phạm Thị Hường đã liên tiếp mang tin vui đến với khách hàng và những nhà kinh doanh BĐS khi tung ra tới 4 dự án được phép chuyển nhượng cho thị trường. Trước đó, ngày 11/5, nhà đầu tư uy tín này cũng đã công bố hoàn thành pháp lý và hạ tầng, đủ điều kiện để chuyển nhượng cho khách hàng tại dự án Phú Hồng Phát và Phú Hồng Lộc.

Cũng như hai dự án vừa công bố đủ điều kiện chuyển nhượng vào cuối tuần trước, sau 8 tháng thi công, Dự án Phú Hồng Khang (PHK) và Dự án Phú Hồng Đạt (PHĐ) cũng chính thức công bố đạt điều kiện tương tự.

*Thêm một sản phẩm đẳng cấp của Nữ doanh nhân có “tâm & tầm”

Được biết, Dự án Khu nhà ở thương mại Phú Hồng Khang và Phú Hồng Đạt là hai trong hàng chục dự án trọng điểm của Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh và Công ty TNHH Quản lý Đầu tư Phát triển đô thị Việt Nam thực hiện.

Doanh nhân Phạm Thị Hường tiếp tục mang niềm vui đến cho khách hàng

Nữ doanh nhân Phạm Thị Hường (thứ 3 từ trái qua)  trao giấy CNQSDĐ cho khách hàng

Hai dự án này được khởi công xây dựng hạ tầng cơ sở ngày 10 tháng 9 năm 2018, chỉ sau 8 tháng thi công đến nay đã hoàn thành việc hệ thống đường giao thông, đấu nối điện nước và trồng cây xanh tạo cảnh quan. Qua ghi nhận hồ sơ và kiểm tra hiện trạng 2 dự án, UBND Tỉnh Bình Dương đã có Quyết định số 151/QĐ-UBND và 152/QĐ-UBND cho phép chủ đầu tư chuyển quyền sử dụng đất đã đầu tư xây dựng hạ tầng cho người dân tự xây dựng nhà ở tại dự án Phú Hồng Đạt và Phú Hồng Khang.

Doanh nhân Phạm Thị Hường tiếp tục mang niềm vui đến cho khách hàng

Dự án Phú Hồng Khang và Phú Hồng Đạt sẽ mang đến một cuộc sống chất lượng và đẳng cấp cho những ai sở hữu

Theo Nữ doanh nhân Phạm Thị Hường - Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh, kiêm TGĐ Công ty TNHH Quản lý Đầu tư Phát triển Đô thị Việt Nam, việc hoàn thiện hai dự án này là bước kế thừa của hơn hàng chục dự án mà chúng tôi đã đầu tư thực hiện. Trong những năm qua, công ty chúng tôi đã có những bước đi quan trọng trong việc đầu tư xây dựng các dự án nhà ở thương mại được hình thành từ việc mua lại các nhà máy, xí nghiệp tồn tại trong địa bàn khu dân cư. Việc đầu tư này đã góp phần giúp cho địa phương giải quyết các vấn đề tồn đọng khi những nhà máy, xí nghiệp gây ô nhiễm môi trường, ô nhiễm tiếng ồn, an ninh trật tự phức tạp khi nhiều nhà xưởng bỏ hoang là nơi để nhiều thành phần tụ tập... Không những thế, hai dự án Phú Hồng Khang, Phú Hồng Đạt còn góp phần tạo nên một hình ảnh đô thị kiểu mới, hiện đại, văn minh nhưng rất thân thiện với môi trường. Để có được những thành quả như ngày hôm nay, không thể không kể đến sự đồng hành hỗ trợ từ phía các đối tác, khách hàng”.

Người ta có lý do để tin vào sự thành công đầy hứa hẹn của dự án Phú Hồng Khang và Phú Hồng Đạt do nó được đầu tư bởi hai doanh nghiệp có uy tín hàng đầu với nhiều dự án đã hoàn thành trong suốt gần 10 năm qua. Việc đầu tư có định hướng, bài bản, năng động nắm bắt thị trường của Nữ doanh nhân có cả “tâm & tầm” Phạm Thị Hường đã cho ra đời nhiều sản phẩm BĐS có tính thanh khoản rất cao trên thị trường BĐS Bình Dương trong suốt thời gian qua. Chính vì vậy, hai dự án PHK và PHĐ cũng sẽ hứa hẹn đem lại nhiều lợi nhuận cho các nhà đầu tư cũng như đem lại một không gian sống, một môi trường sống hiện đại cho cư dân nơi đây. Theo nhìn nhận của các lãnh đạo chính quyền địa phương, Công ty Phú Hồng Thịnh rất được tin cậy do luôn tuân thủ nghiêm chỉnh các quy định, chính sách của nhà nước. Và đó là cơ sở bảo đảm cho sự tồn tại bền vững của doanh nghiệp này.

Doanh nhân Phạm Thị Hường tiếp tục mang niềm vui đến cho khách hàng

Khách hàng rất phấn khởi khi chính thức sở hữu giấy CNQSDĐ tại dự án

“Trong môi trường cạnh tranh hiện tại, một chiến lược đúng đắn sẽ tạo nên ưu thế vượt trội. Thứ nhất là, làm ra dải sản phẩm độc đáo, khác biệt. Thứ hai là, trung thành với các giá trị thuộc về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Và Thứ ba, điều quan trọng hơn cả là, mang đến thứ hàng hóa mà số đông khách hàng không quá nhiều tiền đang khao khát sở hữu.  Phú Hồng Thịnh với nội lực, tầm nhìn và tâm huyết của mình, đã không ngừng nỗ lực để trở thành một trong những công ty có đầy đủ năng lực và kinh nghiệm để dẫn dắt thị trường” – Doanh nhân Phạm Thị Hường chân thành chia sẻ.

*Vì sao dự án Phú Hồng Khang và Phú Hồng Đạt luôn hấp dẫn khách hàng?

Nằm trên địa bàn phường Bình Chuẩn, TX. Thuận An, tỉnh Bình Dương, dự án kép Phú Hồng Khang và Phú Hồng Đạt có quy mô gần 65.000m2, trong đó đất ở chiếm gần 40.000m2 với hơn 600 nền đất, ước tính sẽ hình thành nên cộng đồng dân cư khoảng hơn 2.500 người. Cả hai dự án được đầu tư đồng bộ về cơ sở hạ tầng, công viên cây xanh, trường học...

Doanh nhân Phạm Thị Hường tiếp tục mang niềm vui đến cho khách hàng

Dự án đã hoàn thiện hạ tầng, đấu nối điện, nước rất bài bản và kết nối rất nhiều tiện ích công cộng  khu vực xung quanh

Với tâm huyết của nhà đầu tư là đem đến cho khách hàng những không gian sống sang trọng, đẳng cấp, hiện đại, xanh, sạch đẹp và tiện ích. Dự án được các chuyên gia và khách hàng đánh giá là một trong những điểm sáng góp phần vào việc tạo nên một hình mẫu đô thị hiện đại, giúp người dân an cư xây dựng cuộc sống và tạo dựng thêm nhiều giá trị gia tăng cho xã hội.

Vị thế độc đáo của dự án kép này được xác lập bởi việc cùng lúc có 3 mặt tiền đường bao bọc xung quanh như Đường DT743; đường Bình Chuẩn 39; đường Bình Chuẩn 67 thuộc phường Bình Chuẩn–một phường có nhịp sống sôi động do có nhiều khu công nghiệp, nhà máy, công ty đang hoạt động. Dự án được các chuyên gia BĐS đánh giá có vị trí cực kỳ chiến lược, là “vị trí vàng” tại khu vực P. Bình Chuẩn, TX. Thuận An, với hệ thống giao thông thuận lợi và rất có tiềm năng để phát triển trong tương lai.

Doanh nhân Phạm Thị Hường tiếp tục mang niềm vui đến cho khách hàng

Với vị trí đắc địa và hạ tầng hoàn chỉnh, dự án luôn thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng, nhà đầu tư    

Nhu cầu nhà ở của người lao động trong khu vực tăng cao khiến các dự án BĐS tại đây luôn trong tình trạng hút hàng. Một nguồn cung bất động sản với giá cả phù hợp sẽ tiếp cận trực diện với nhu cầu của người mua và mở ra cơ hội đầu tư cho nhiều người khác. Dự án PHK và PHĐ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cư dân khi dễ dàng kết nối với các tiện ích trong khu vực như: đối diện chợ Phú Phong; cách bệnh viên đa khoa Vạn Phúc khoảng 500m, cách các trường mầm non, tiểu học, THCS chỉ trong bán kính 0,5 đến 1km; cách trung tâm hành chính Thuận An 3km; cách TP mới Bình Dương 5km; cách trung tâm thương mại Aeon 4km; nằm trong lòng khu dân cư hiện hữu....

Lê Tú


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất