Doctor Strange góp mặt cùng Tom Holland trong 'Spider-Man 3'Nam diễn viên thủ vai Doctor Strange, Benedict Cumberbatch dự kiến sẽ góp mặt trong phần tiếp theo của loạt phim về Spider-Man thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU).

Gần đây, Spider-Man 3 đang được khán giả bàn tán sôi nổi sau thông tin có sự xuất hiện của nam diễn viên Jamie Foxx trong vai phản diện Electro. Foxx đã từng đảm nhận vai diễn này trong phim The Amazing Spider-Man 2 (2014) - do Andrew Garfield thủ vai Người Nhện.

Spider-Man, Người Nhện, Spider-Man 3, Doctor Strange, Tom Holland, Benedict Cumberbatch, Marvel, MCU, Disney​​​​​Người Nhện (Tom Holland) và Doctor Strange (Benedict Cumberbatch) lần đầu xuất hiện chung trên màn ảnh rộng trong phim "Avengers: Cuộc chiến vô cực" (2018)

Mới đây, theo nguồn tin độc quyền từ The Hollywood Reporter, Doctor Strange sẽ xuất hiện với vai trò cố vấn cho Người Nhện trong phần phim mới. Điều này rất khả thi vì trong 2 phần phim trước là Spider-Man: Homecoming (2017) và Spider-Man: Far From Home (2019), đều có Tony Stark/Người Sắt hay Nick Fury giữ vai trò này.

Tạp chí này cũng đưa tin Spider-Man 3 sẽ bắt đầu bấm máy ở Atlanta (Hoa Kỳ) vào cuối tháng 10. Benedict Cumberbatch cũng dự kiến quay Doctor Strange 2 tại London (Anh) cùng thời gian trên, nên chưa rõ phân chia ra sao. Disney và Marvel hiện chưa đưa ra thông báo chính thức nào về thông tin này.

Trước đó, truyền thông quốc tế đưa tin Spider-Man 3 sắp khởi quay tại New York vào 16/10. Tuy nhiên, đây chỉ là những cảnh quay chưa có Tom Holland và đạo diễn Jon Watts. Phim đang được dự kiến ra mắt vào ngày 17/12/2021.
 

THR
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất