Đội CSGT Nam Sài Gòn trao gửi yêu thương đến người dân quận Tân Phú[SPL] - Ngày 26/9/2021, CBCS Đội CSGT Nam Sài Gòn đã phối hợp cùng “Hội trao niềm yêu thương” và UBND phường Tân Thành, quận Tân Phú hỗ trợ 200 phần quà trị giá hơn 60 triệu đồng cho bà con gặp khó khăn tại các khu nhà trọ trên địa bàn phường.

Đội CSGT Nam Sài Gòn trao gửi yêu thương đến người dân quận Tân Phú

Với tinh thần “Quân với dân như cá với nước” và khẩu hiệu “Đi từng ngõ, gõ từng nhà, trao quà đến từng người dân”, hơn 200 phần quà bao gồm gạo, nhu yếu phẩm và rau củ đã được Đội CSGT Nam Sài Gòn cùng đại diện UBND phường Tân Thành và “Hội trao niềm yêu thương” trao tận tay từng hộ gia đình, đồng thời đoàn cũng đã tiến hành thăm hỏi sức khỏe và động viên người dân vượt qua khó khăn thời điểm hiện tại, sẵn sàng cùng thành phố “mở cửa” quay trở lại đời sống sinh hoạt bình thường.

“Những phần quà nhỏ này tuy không lớn nhưng sẽ góp phần bảo đảm đời sống sinh hoạt, tiếp thêm nghị lực cho bà con nghèo trong các khu nhà trọ trên địa bàn phường yên tâm ở nhà phòng, chống tốt dịch Covid-19”. Đại diện Đội CSGT Nam Sài Gòn chia sẻ.

Đội CSGT Nam Sài Gòn trao gửi yêu thương đến người dân quận Tân Phú

Những việc làm mang đậm tính nhân văn của lực lượng CSGT Thành phố nói chung, Đội CSGT Nam Sài Gòn nói riêng thời gian qua đã góp phần tạo động lực lớn để mỗi người dân trở thành một pháo đài vượt qua khó khăn, tạo nên thế trận quân và dân đồng hành vượt qua dịch Covid-19. Được biết thời gian tới, đơn vị sẽ tiếp tục phối hợp và đồng hành cùng các tổ chức và mạnh thường quân trao gửi những phần quà yêu thương đến với người dân khó khăn tại các địa phương khác trên địa bàn thành phố.