Đội dự tuyển Việt Nam vô địch sớm giải U16 Quốc giaDù giải còn một vòng nữa mới kết thúc, đội dự tuyển U16 Việt Nam đã lên ngôi vào tối 2/11 với thành tích bất bại trên sân Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ VFF.

Chiến thắng 4-3 trước Phong Phú Hà Nam giúp đội dự tuyển U16 Việt Nam duy trì mạch trận 4 thắng và 1 hòa ở giải đấu dành cho lứa tuổi nữ dưới 16. Các bàn thắng được ghi do công của Lê Thị Bảo Trâm, Hồng Như Hoa, Trần Nhật Lan và Hồ Thị Thúy Na.

Phong Phú Hà Nam là đội mở tỷ số trước. Tuy nhiên, ba bàn thắng do Nguyễn Thùy Linh, Tạ Thị Thủy và Đào Thị Ngân không đủ để ngăn đội dự tuyển U16 Việt Nam vô địch sớm một vòng đấu với 13 điểm.

doi du tuyen u16 viet nam anh 1

Đội dự tuyển nữ U16 Việt Nam (áo đỏ) sớm vô địch. Ảnh: VFF.

Kết quả này đồng thời cũng giúp đại diện của Hà Nam về nhì với 10 điểm. Họ bỏ lại Hà Nội Watabe với khoảng cách 6 điểm và Sơn La đang đứng chót bảng với 1 điểm. Giải đấu được tổ chức từ ngày 20/10 với thể thức hai lượt vòng tròn.

Ở lượt đấu cuối vào ngày 5/11, đội dự tuyển U16 Việt Nam sẽ gặp đội nữ Sơn La. Trong khi đó, Phong Phú Hà Nam gặp Hà Nội Watabe. Cả hai trận đấu đều được truyền hình trực tiếp trên kênh VFF Channel từ lúc 15h.

Qua 5 mùa tổ chức, giải bóng đá nữ U16 quốc gia từng bước khẳng định tầm quan trọng trong hệ thống thi đấu bóng đá nữ trẻ quốc gia, nâng cao về chuyên môn và tính cống hiến. Đây cũng là sân chơi để các cầu thủ nữ có cơ hội rèn luyện và tích lũy kinh nghiệm, làm nền tảng cho tương lai bóng đá nữ Việt Nam.

zingnews.vn
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất