Đối tượng dùng clip sex tống tiền bạn tình bị sa lướiSáng 12/04, Công an huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu cho biết các lực lượng nghiệp vụ thuộc đơn vị này đang tiến hành tập trung điều tra đối với Trần Hải Đăng, sinh năm 1992, hộ khẩu thường trú tại ấp Thanh Hải, xã Long Điền Tây, huyện Đông Hải về hành vi “ Cưỡng đoạt tài sản” bằng cách dùng clip sex tống tiền bạn tình.

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, đối tượng Trần Hải Đăng bị Công an bắt quả tang vào chiều 11/04/2019, khi đang nhận 10 triệu đồng được cho là cưỡng đoạt của bị hại là N.P.T được cho là (Bạn tình của Trần Hải Đăng), tại nhà trọ Thành Đạt, thuộc ấp 5, thị trấn Gành Hào, Đông Hải, Bạc Liêu.

Công an bắt quả tang đối tượng dùng clip sex tống tiền bạn tìnhTrần Hải Đăng ghi bản tự khai trước cơ quan điều tra.

Qua đấu tranh khai thác của các điều tra viên, đối tượng Trần Hải Đăng khai nhận vào tháng 06 năm 2018, Đăng quen biết với chị T trên mạng zalo và thường xuyên tâm sự, ngõ lời yêu đương, hứa hẹn để lấy lòng tin của chị T.

Qua nhiều lần tâm sự trên mạng Zalo và biết chị T đã có tình cảm với mình, Đăng yêu cầu T gởi ảnh khỏa thân và clip kích dục cho mình. Vì tin tưởng và có tình cảm với Đang nên chị T đã gởi cho Đăng 03 clip và 06 ảnh khỏa thân. Đến tháng 11 năm 2018, hai người không còn quen nhau, T yêu cầu Đăng xóa bỏ các clip và ảnh khỏa thân thì Trần Hải Đăng lộ nguyên hình là kẻ lừa đảo, hắn yêu cầu chị T phải đưa cho hắn 20 triệu đồng mới xóa clip và ảnh khỏa thân của chị T. Tuy nhiên, do còn đang đi học nên T không thể tự kiếm tiền và xin Đăng cho thời gian tích cóp tiền bạc để cống nạp cho hắn. Đến ngày 11 tháng 04 năm 2019, chị T liên hệ với Đăng đưa trước 10 triệu đồng và đối tượng đến nhận tiền thì bị bắt quả tang.

Công an bắt quả tang đối tượng dùng clip sex tống tiền bạn tìnhTrần Hải Đăng và tang vật tại trụ sở công an.

Theo cơ quan điều tra, Công an huyện Đông Hải cho biết: Khi bị bắt, kiểm tra trên điện thoại của Trần Hải Đăng, ngoài những clip và hình ảnh của chị T. Công an còn phát hiện trong điện thoại của Đăng lưu trữ nhiều clip và 47 tấm ảnh khỏa thân của những cô gái trẻ khác. Chính vì thế, Công an huyện đã mở rộng điều tra và kêu gọi những người đã và đang là nạn nhân của Trần Hải Đăng hãy đến cơ quan điều tra trình báo, nhằm làm cơ sở pháp lý để tiến hành truy tố, xử lí đối tượng Trần Hải Đăng theo qui định của pháp luật.

Tăng Định - Quốc Quý


Bài liên quan