Đội tuyển nữ quốc gia đã được lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR trước thềm vòng loại Giải bóng đá nữ vô địch châu Á 2022(SPL)- Để đảm bảo kế hoạch và an toàn trong tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, chiều 17-7, các thành viên đội tuyển nữ quốc gia đã được lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR trong ngày đầu tập trung, chuẩn bị cho vòng loại Giải bóng đá nữ vô địch châu Á 2022.

Huấn luyện viên trưởng Mai Đức Chung cùng các huấn luyện viên được lấy mẫu xét nghiệm trước và sau đó họp Ban huấn luyện chuẩn bị một số nội dung, trước khi họp toàn đội vào chiều cùng ngày.

Đội tuyển nữ quốc gia đã được lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR trước thềm vòng loại Giải bóng đá nữ vô địch châu Á 2022

Thành viên đội tuyển nữ quốc gia trong buổi lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR chiều 17-7. Ảnh Hanoimoi

Trong lần tập trung này, để bảo đảm kế hoạch tập huấn của đội tuyển nữ và chấp hành quy định của thành phố Hà Nội về việc tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, 11 thành viên của Đội bóng đá nữ thành phố Hồ Chí Minh, bao gồm 2 huấn luyện viên và 9 vận động viên, đã có mặt sớm nhất tại Hà Nội và được cách ly từ ngày 8-7.

Các thành viên Đội bóng đá nữ thành phố Hồ Chí Minh cũng đã được lấy mẫu xét nghiệm 3 lần theo quy định. Dự kiến, Huỳnh Như cùng các cầu thủ sẽ bắt đầu tập cùng toàn đội từ ngày 23-7.

Trước tình hình dịch Covid-19 có nhiều diễn biến phức tạp, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) tiếp tục tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19. Toàn đội sẽ có thêm hai lần lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR trước khi lên đường đi thi đấu.

Cũng liên quan đến công tác phòng, chống dịch Covid-19, dự kiến trong tuần tới, các thành viên đội tuyển nữ quốc gia sẽ được tiêm vắc xin phòng Covid-19 lần thứ nhất và mũi nhắc lại trước khi lên đường đi thi đấu.


Bài liên quan