Đội tuyển Việt Nam ủng hộ 300 triệu tới Quỹ vaccine phòng chống dịchMột ngày sau chiến thắng đậm trước Indonesia, đội tuyển Việt Nam đã ủng hộ 300 triệu đồng vào Quỹ vaccine phòng chống dịch COVID-19 theo lời kêu gọi từ Thủ tướng Chính phủ.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ, chiều nay 8/6, đội tuyển Việt nam đã ủng hộ 300 triệu vào Quỹ vaccine chống dịch Covid-19 nhằm chung tẩy đẩy lùi đại dịch và giúp cuộc sống của người dân trở lại bình thường.

Đội tuyển Việt Nam Việt Nam ủng hộ 300 triệu đồng vào Quỹ vaccine phòng, chống COVID-19. Ảnh: VFF

Thay mặt đội tuyển, HLV Park Hang-seo đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ và đông đảo người hâm mộ Việt Nam đã luôn dành cho đội tuyển những tình cảm tốt đẹp nhất, động viên tinh thần để đội tuyển vượt qua những khó khăn, thử thách.

Đội trưởng Quế Ngọc Hải cũng đại diện các đồng đội gửi lời chúc sức khỏe đến người hâm mộ cả nước. Quế Ngọc Hải nói: “Trước khi sang UAE thi đấu vòng loại World Cup 2022, đội tuyển có may mắn đã được tiêm vaccine phòng COVID-19 theo chương trình ưu tiên của Chính phủ.

Tôi nghĩ rằng, việc đóng góp một chút công sức vào cuộc chiến chống dịch COVID-19 là điều rất đáng để tự hào với mỗi thành viên của đội tuyển. Đội tuyển hứa sẽ tiếp tục nỗ lực cống hiến hết mình để đạt kết quả tốt ở Vòng loại World Cup 2022. Hy vọng những chiến thắng của đội tuyển sẽ góp phần cổ vũ tinh thần cho cuộc chiến chống COVID-19 của cả nước".

Vào lúc 22h00 tối 8/6 theo giờ Việt Nam, thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ trở lại sân để tập luyện cho trận đấu gặp Malaysia vào 11/6.