fspin Đồng Nai bắt giữ 8 đối tượng cầm mã tấu đuổi chém tổ dân phòng - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Đồng Nai bắt giữ 8 đối tượng cầm mã tấu đuổi chém tổ dân phòngSau một ngày triển khai lực lượng, Công an TP Biên Hoà đã bắt giữ được 8 đối tượng trong nhóm hơn 20 thanh niên dùng mã tấu, dao…đuổi chém tổ tuần tra.

Ngày 27/9, Công an TP.Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết đã bắt giữ 8 đối tượng trong vụ đuổi chém tổ tuần tra vào lúc khoảng 00:30p rạng sáng ngày 26/9 tại ngã tư đường Đặng Văn Trơn và đường Đỗ Văn Thi thuộc phường Hiệp Hoà, Tp Biên Hoà.

8 đối tượng bị bắt gồm: Lý Anh Tuấn, Quan Văn Trí, Lê Thành Nam (16 tuổi); Nguyễn Văn Hải(18 tuổi); Trần Minh Chánh (19 tuổi); Lê Văn Minh, Nguyễn Anh Tài (20 tuổi) và Huỳnh Ngọc Phúc (23 tuổi)

Trước đó Báo PLVN đã đưa tin: Rạng sáng 26/9, một nhóm thanh niên khoảng 20 người đi trên nhiều xe gắn máy mang theo hung khí gồm mã tấu, dao… lưu thông trên đường trong trung tâm thành phố Biên Hoà, khi đến ngã tư giao nhau giữa đường Đặng Văn Trơn và đường Đỗ Văn Thi thì bị lực lượng tổ tuần tra Công an phường Hiệp Hoà phát hiện và ra hiệu lệnh dừng lại. 

Đồng Nai bắt giữ 8 đối tượng cầm mã tấu đuổi chém tổ dân phòng8 đối tượng bị bắt giữ tại cơ quan công an

Không chấp hành hiệu lệnh dừng lại của tổ tuần tra mà các thanh niên còn hung hăng cầm hung khí tấn công tổ tuần tra, một số đối tượng dùng xe máy để chặn đầu không cho tổ tuần tra chạy thoát và các đối tượng còn lại cầm hung khí nhảy xuống xe để trực tiếp đuổi chém.

Trước sự hung hãn của các đối tượng trên, buộc lực lượng tổ tuần tra công an và dân phòng phường Hiệp Hoà phải thả lại xe máy cho các đối tượng. Không chỉ đuổi chém, các đối tượng còn đập phá xe máy của lực lượng chức năng ở hiện trường rồi lên xe bỏ đi. 

Đồng Nai bắt giữ 8 đối tượng cầm mã tấu đuổi chém tổ dân phòng

Hình ảnh các đối tượng đuổi chém tổ tuần tra. Hình cắt từ clip

Đặc biệt, tại khu vực này cách đây vài tháng cũng xảy ra một cuộc mâu thuẫn dẫn đến vụ việc nhiều đối tượng xăm trỗ chặn xe cảnh sát.

Hiện Công an TP.Biên Hòa đang tiến hành truy bắt các đối tượng còn lại trong băng nhóm cầm mã tấu đuổi chém tổ dân phòng và củng cố hồ sơ để xử lý.

Nhóm PV

Mộc Đức – Minh Trường
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất