Đồng Nai: Dừng các tuyến xe buýt từ Đồng Nai đi TP.HCM(SPL)- Trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp , Sở Giao thông và vận tải tỉnh Đồng Nai đã quyết định dừng các tuyến xe buýt từ Đồng Nai về TP.HCM.

Sáng 8/6, Trung tâm Quản lý điều hành vận tải hành khách công cộng (Sở GT-VT) đã ra thông báo tạm ngưng hoạt động các tuyến xe buýt từ Đồng Nai đi TP.HCM. Mục đích là để đảm bảo an toàn cho người dân, tránh để các sự cố đáng tiếc liên quan đến dịch bệnh xảy ra.

Đồng Nai: Dừng các tuyến xe buýt từ Đồng Nai đi TP.HCM

Cụ thể các tuyến xe buýt có lộ trình từ tỉnh Đồng Nai đi TP.HCM sẽ tạm ngưng hoạt động tới khi có thông báo mới.

Có 5 tuyến xe buýt tạm dừng hoạt động, và 5 tuyến xe buýt liên tỉnh này đều là các tuyến không trợ giá, bao gồm các tuyến số 5 (Bến xe Biên Hòa - Bến xe Chợ Lớn), 601 (Bến xe Biên Hòa - Bến xe Miền Tây), 602 (Phú Túc - Đại học Nông lâm), 603 (Khu công nghiệp Nhơn Trạch - Bến xe Miền Đông) và 604 (Bến xe Miền Đông - Bến xe Hố Nai).

5 tuyến xe buýt này đa số phục vụ sinh viên, công nhân, người lao động thường xuyên đi lại giữa hai tỉnh. Do đó đơn vị thông báo để người dân được rõ, chủ động lịch trình và phương tiện đi lại,


Bài liên quan