fspin Đồng Nai: Niềm vui của bà con khi được chính quyền chấp thuận chủ trương cải tạo sửa chữa đường - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Đồng Nai: Niềm vui của bà con khi được chính quyền chấp thuận chủ trương cải tạo sửa chữa đườngUBND Tp.Biên Hoà vừa ban hành văn bản số 11259/UBND-XDCB ngày 6/9/2019 về việc chấp thuận chủ trương cải tạo sửa chữa đường nối từ vành đai sân vận động Đồng Nai với đường 518 và một phần đường 518, phường Tân Hiệp.

Đồng Nai: Niềm vui của bà con khi được chính quyền chấp thuận chủ trương cải tạo sửa chữa đường

Văn bản về việc chấp thuận chủ trương cải tạo sửa chữa đường của UBND Tp. Biên Hoà

Trước đó, ngày 03/04 vừa qua  báo PLVN đã phản ánh về thực trạng  của  tuyến đường 518, thuộc phường Tân Hiệp, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đã nhiều năm nay bà con nơi đây phải chịu đựng con đường “lở loét”,  với nhiều lần kiến nghị với cơ quan chức năng nhưng tình trạng trên vẫn chưa được khắc phục. 

Sau khi xem xét văn bản kiến nghị của UBND phường Tân Hiệp và Phòng Tài chính kế hoạch UBND Tp.Biên Hoà, Chủ tịch UBND Tp. Biên Hoà đã ban hành văn bản chấp thuận việc đầu tư nâng cấp đoạn đường nối từ vành đai sân vận động Đồng Nai tới đường 518 và một phần đường 518 với tổng chiều dài khoảng 220m. Kinh phí do nguồn ngân sách Tp. Biên Hoà hỗ trợ lên đến gần ba tỷ đồng có mục tiêu cho phường Tân Hiệp.

Quy mô nâng cấp lần này bao gồm làm mới hệ thống thoát nước dọc hai bên và ngang đường, đấu nối với hệ thống thoát nước hiện hữu sau khi nạo vét. Thay thế kết cấu mặt đường mới chịu được tải trọng nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người dân khi tham gia giao thông và các phương tiện.

Trong tâm trạng phấn khởi, ông Lương Minh Trí – Chủ tịch UBND phường Tân Hiệp cho biết đã nhiều lần kiến nghị lên các cấp, thì hiện nay UBND Thành phố Biên Hoà đã có chấp thuận chủ trương đầu tư xây dựng con đường, đảm bảo an toàn cho người dân tham gia giao thông  trong khu vực.

Trọng Duy Tuấn
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất