fspin Đồng Nai: Pháp luật bình đẳng giới gắn liền với thực tiễn - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Đồng Nai: Pháp luật bình đẳng giới gắn liền với thực tiễnSở Tư pháp, Sở Lao động – thương binh và Xã hội cùng Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Đồng Nai vừa phối hợp tổ chức hội thi “Tìm hiểu pháp luật về bình đẳng giới và vì sự tiến bộ xã hội”.

Đồng Nai:  Pháp luật bình đẳng giới gắn liền với thực tiễnCác đại biểu tham dự hội thi.

Tham dự hội nghị có đại diện các chính quyền, Sở, ban, ngành cùng 11 đội chơi đến từ các huyện, TP trong tỉnh. Trải qua một ngày tranh tài với nhiều phần chơi phong phú xoay quanh các vấn đề về bình đẳng giới, cùng sự cổ vũ nhiệt tình của đội ngũ cổ động viên đông đảo của các đội thi khiến những kiến thức pháp luật tiếp cận được với người dân hơn.

Phát biểu tại hội nghị, bà Nguyễn Hòa Hiệp – PCT tỉnh nhấn mạnh công tác bình đẳng giới, vì sự tiến bộ của phụ nữ là một nhiệm vụ quan trọng, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, chính trị và văn hóa – xã hội của đất nước.

Đồng Nai:  Pháp luật bình đẳng giới gắn liền với thực tiễnÔng Lê Triết Như Vũ – Phó giám đốc sở Tư Pháp trao cho đội thi giải nhất.

Phó chủ tịch UBND tỉnh còn hi vọng, thông qua hội thi sẽ tạo được sức lan tỏa sâu rộng về ý nghĩa của công tác bình đẳng giới, hướng tới việc phát huy năng lực, sáng tạo, tinh thần đoàn kết, từng bước nâng cao vai trò, vị thế của phụ nữ và thực hiện bình đẳng giới trên mọi phương diện của cuộc sống.

                                                                      Khánh Toàn – Mộc Đức- Việt Duy
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất