Đồng Nai: Tiếp tục đưa hơn 100 cán bộ, công an Biên Hòa về làm việc ở phường, xãNhằm tăng cường lực lượng địa phương cũng như tinh giản biên chế đội ngũ Công an, sau khi điều động lực lượng cảnh sát giao thông đi các huyện, Công an tỉnh Đồng Nai đã tiếp tục yêu cầu Công an TP. Biên Hòa điều động 109 cán bộ, chiến sĩ đang công tác ở các đội nghiệp vụ về làm việc tại công an các phường, xã.

Theo thông tin từ Công an tỉnh Đồng Nai, ngày hôm nay 31/01, lãnh đạo Công an TP. Biên Hòa đã ký quyết định điều động 109 cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại các đội nghiệp vụ về làm việc tại công an các phường, xã. 

Đồng Nai: Tiếp tục đưa hơn 100 cán bộ, công an Biên Hòa về làm việc ở phường, xã

CA Đồng Nai tuyên chiến với tội phạm trên địa bàn

Trong số được điều động để tăng cường quân số chính quy cho công an phường, xã có hơn 50 cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại Đội Cảnh sát giao thông - trật tự. 

Hiện những cán bộ, chiến sĩ được điều động đi đã nhận nhiệm vụ mới và tham gia trực chiến trong những ngày tết âm lịch.

Theo thông tin ghi nhận, ban giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai đã chỉ đạo tiếp tục tinh gọn các đội tại công an TP Biên Hòa, đồng thời nhằm tăng cường thêm lực lượng chính quy cho các công an phường, xã. Vì vậy thời gian tới, một số đội trưởng các đội nghiệp vụ của Công an TP Biên Hòa cũng sẽ tiếp tục được điều động về làm chỉ huy của công an một số phường, xã đang là "điểm nóng" của thành phố.

Ban giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai cũng chỉ đạo trong thời gian tới điều động thêm chỉ huy của các đội tại phòng cảnh sát giao thông về làm trưởng, phó công an các phường, xã tại các huyện và thành phố thuộc địa bàn tỉnh Đồng Nai…

Đồng Nai: Tiếp tục đưa hơn 100 cán bộ, công an Biên Hòa về làm việc ở phường, xã

Các chỉ đạo mạnh mẽ của Đại tá Vũ Hồng Văn - Giám đốc CA Đồng Nai

Động thái trên có thể nói là để củng cố quan điểm mà giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai Vũ Hồng Văn đã thông báo trước Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, chỉ đạo các phòng nghiệp vụ rà soát lực lượng tại các phòng, đội để bố trí thêm lực lượng chính quy cho công an cơ sở theo đề án của Bộ Công an. 

Ngay trong đợt đầu tiên đã có hơn 50 cán bộ chiến sĩ ở phòng cảnh sát giao thông được điều động về các đội phong trào của công an các huyện, thành phố. Tại đây, các chỉ huy ở đơn vị mới có nhiệm vụ bố trí công tác cho các cảnh sát giao thông về làm nhiệm vụ ở công an các phường, xã.

Trần Hùng - Việt Duy
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất