'Đống sắt vụn' Porsche 356 hét giá gần 2 tỷChiếc xe coupe thể thao Porsche 356 phiên bản năm 1952 được rao bán với giá lên đến 82.500 USD (gần 2 tỉ đồng) mà dù trông nó chẳng khác gì một đống sắt vụn.

Trên trang web mua bán trực tuyến eBay, chiếc xe thể thao của Porsche được gắn giá 82.500 USD. Điều đáng chú ý là chiếc Porsche 356 này đã hoàn toàn han gỉ, chỉ có thể mang bán 'đồng nát'.

'Đống sắt vụn' Porsche 356 hét giá gần 2 tỷ

Mức độ tàn tạ thảm hại của chiếc Porsche 356 phiên bản năm 1952

Chiếc xe đã không thể vận hành và sẽ phải đại tu toàn bộ để có thể đưa nó về dáng vẻ đẹp đẽ của chiếc coupe thể thao trước đây.

'Đống sắt vụn' Porsche 356 hét giá gần 2 tỷ

Xe đã mất đèn hậu và biểu tượng của Porsche

Theo thông tin rao bán, chiếc Porsche 356 này đã thuộc quyền sở hữu của một người đầu những năm 1970. Nó có màu sơn gốc là xám bạc (Fish Silver Grey), một màu sơn tuyệt đẹp, dưới ánh đèn nó ánh lên tông màu xanh dương.

'Đống sắt vụn' Porsche 356 hét giá gần 2 tỷ

Khoang nội thất rỉ sét và tàn tạ

Đáng buồn thay, giờ đây chiếc xe đã hoàn toàn rỉ sét và nó đã bị chủ xe bỏ rơi trong một thời gian dài.

Tất cả mọi thứ, từ thân vỏ ngoại thất đến các bánh xe đều bao phủ trong rỉ sét. Chiếc xe cũng không còn đèn hậu và cả biểu tượng của Porsche.

Khoang cabin cũng rỉ sét tương tự, cả với sàn và cửa xe. Tất cả các bề mặt nội thất cần phải được lột sạch và bọc lại.

'Đống sắt vụn' Porsche 356 hét giá gần 2 tỷ

Để phục hồi chiếc Porsche 356 này sẽ tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc

Để đưa chiếc coupe thể thao Porsche 356 này về tình trang ban đầu chắc chắn là một công việc mất nhiều thời gian, công sức và vô cùng tốn kém.

Tuy nhiên, nếu chiếc Porsche 356 này có thể phục hồi nguyên bản như ban đầu với một số tiền hợp lý thì nó sẽ mang lại khoản lợi nhuận lớn. Vì một số xe Porsche 356 từng được bán với giá hơn 200.000 USD.

Nguồn: Tạp Chí Công Thương 


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất