Động thái của Lily Chen trước nghi vấn "chung bồ" với Ngọc TrinhDiễn biến giữa nghi vẫn “chung bồ” giữa Ngọc Trinh và Lily Chen được netizen quan tâm.

Hôm nay, netizen xôn xao trước tin đồn tình ái liên quan giữa 2 bóng hồng showbiz và một vị đại gia. Ngay lập tức, Ngọc Trinh và Lily Chen bất ngờ bị gọi tên vì nhiều chi tiết đáng ngờ. Nếu như “ Nữ hoàng nội y” tậu xế hộp Rolls-Royce giá 8 – 9 tỷ đồng vào ngày 21/4 thì đến 3 hôm sau (tức 24/4), “ngọc nữ bolero” Lily Chen cũng khiến dân tình mắt tròn mắt dẹt vì khoe vừa mua xế xịn trị giá 9 tỷ đồng có màu sắc và kiểu dáng hao hao, mỗi tội là dòng Maybach.

Netizen còn tinh mắt còn nhận ra rằng Lily Chen sau một thời gian khoe lối sống sang chảnh, giàu có với túi hiệu, đồng hồ đắt đỏ và nhẫn kim cương nay bỗng quay quắt 180 độ. Facebook cô ám màu u buồn, thất tình với 7749 status não nề. Trong diễn biến chiều cùng ngày, Facebook cá nhân mang tên Lily Chen của nữ diễn viên/ca sĩ bỗng dưng “mất hút”, khiến người hâm mộ không khỏi dậy sóng. Khả năng là cô đã tạm khoá tài khoản để tránh làn sóng “khủng bố” trên diện rộng của netizen .

Netizen gọi tên vì nghi vấn chung bồ với Ngọc Trinh, Lily Chen khoá Facebook liền tay! - Hình 1

Lily Chen bất ngờ khoá Facebook cá nhân trước mọi đồn đoán từ cư dân mạng

Netizen gọi tên vì nghi vấn chung bồ với Ngọc Trinh, Lily Chen khoá Facebook liền tay! - Hình 2

Netizen gọi tên vì nghi vấn chung bồ với Ngọc Trinh, Lily Chen khoá Facebook liền tay! - Hình 3

TH: Nhật Bình


Bài liên quan