fspin Động thái của Sơn Tùng giữa ồn ào chia tay Thiều Bảo Trâm - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Động thái của Sơn Tùng giữa ồn ào chia tay Thiều Bảo TrâmSáng 24/1, Sơn Tùng giới thiệu đoạn video có tên "Skyler". Anh cũng chính thức bỏ theo dõi Thiều Bảo Trâm trên trang cá nhân.

Giữa nghi vấn chia tay Thiều Bảo Trâm, sáng 24/1, Sơn Tùng M-TP nhá hàng sản phẩm mới. Trên kênh chính thức, anh đăng đoạn video có tên Skyler kèm theo mốc thời gian 28/1/2021. Ngay đầu video, Sơn Tùng khoe phần rap khá bắt tai. Dựa trên những dữ liệu do Sơn Tùng đưa ra, công chúng cho rằng sản phẩm mới của anh mang tên Skyler, được phát hành ngày 28/1. Đây là ca khúc có tiết tấu, giai điệu hiện đại, sôi động.

Trong sáng 24/1, người hâm mộ phát hiện Sơn Tùng unfollow (bỏ theo dõi) Thiều Bảo Trâm trên Instagram. Tối 23/1, khi tham gia một sự kiện, Sơn Tùng có lời chia sẻ được cho là gửi tới Thiều Bảo Trâm.

Son Tung Thieu Bao Tram chia tay anh 1

Vụ việc giữa Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm và Hải Tú gây xôn xao những ngày qua.

"Chúng ta của hiện tại, em dành cả thanh xuân cho anh. Anh dành cả thanh xuân cho em. Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy. Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là duyên phận. Chẳng ai biết tương lai sau này. Sau này có nhau hay không thể bên nhau cũng đừng quên chúng ta đã dành tất cả điều tuyệt vời nhất cho nhau. Thương em", anh nói trên sân khấu.

Trong nhiều năm qua, Thiều Bảo Trâm là nghệ sĩ nữ duy nhất ở Việt Nam Sơn Tùng theo dõi. Đến 2020, Hải Tú trở thành người thứ 2 sau khi cô gia nhập công ty quản lý của Sơn Tùng.

Không xác nhận nhưng Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng được cho là hẹn hò suốt 8 năm qua. Họ thường xuyên tương tác trên mạng xã hội hoặc mặc đồ giống nhau, chụp hình trong cùng bối cảnh...

Ngày 21/1, mạng xã hội xôn xao khi Thiều Bảo Trâm bỏ theo dõi Sơn Tùng. Giữa lúc người hâm mộ bàn tán tin đồn hai nghệ sĩ chia tay, nhiều người thân cận với Thiều Bảo Trâm lên tiếng động viên cô, thậm chí ám chỉ Sơn Tùng có người mới.

Trên mạng xã hội, dư luận đặt nghi vấn Hải Tú chính là lý do khiến hai giọng ca sinh năm 1994 chia tay nhau. Phóng viên Zing liên hệ, Thiều Bảo Trâm và đại diện Sơn Tùng từ chối trả lời vấn đề này.

Tiến Quang (theo Lan Phương/ Zingnews)
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất