Động thái đầu tiên của ca sĩ Thiêng Ngân - con gái nuôi Phi Nhung: Hỏi mẹ 1 câu đầy xót xaPhi Nhung đã qua đời sau 1 tháng điều trị Covid-19 tại bệnh viện Chợ Rẫy, con gái nuôi có động thái gây xót xa.

Sáng ngày 28/9, thông tin Phi Nhung qua đời sau hơn 1 tháng điều trị Covid-19 đã khiến nhiều người vô cùng đau lòng. Rất nhiều bạn bè và đồng nghiệp đồng loạt chia sẻ lại hình ảnh của Phi Nhung lúc sinh thời, gửi lời chào tạm biệt cuối cùng dành cho nữ nghệ sĩ bạc mệnh.

Rộ tin Phi Nhung chuyển bệnh nặng phải thuê chuyên cơ bay về Mỹ gấp: Người  thân nói gì?

Ngay lúc này, các con của Phi Nhung hẳn là người đau lòng nhất. Bởi lẽ lúc sinh thời, nữ ca sĩ đã nhận nuôi tận 23 đứa trẻ và chăm sóc tận tình cho họ. Đến mới đây, Thiêng Ngân - con gái nuôi của Phi Nhung đã có động thái đầu tiên. Cô bé xót xa bày tỏ: “Con phải làm sao đây mẹ ơi?” Dòng trạng thái này khiến nhiều người không khỏi đau lòng. Ai nấy đều để lại lời an ủi và hy vọng Thiêng Ngân sớm vượt qua nỗi mất mát to lớn này.

Động thái đầu tiên của con nuôi Phi Nhung: Hỏi mẹ 1 câu đầy xót xa! - Ảnh 2.

Chia sẻ mới nhất của con gái nuôi Phi Nhung khiến khán giả xót xa

Được biết mới đây, Thiêng Ngân từng thông báo trên trang cá nhân về việc trúng tuyển tại Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM. Tuy nhiên, Thiêng Ngân chưa thể thông báo tin vui này đến Phi Nhung vì nữ ca sĩ đang điều trị Covid-19.

Thiêng Ngân. Ảnh: CTCC, NSCC

Ca sĩ Thiêng Ngân – con gái nuôi của Phi Nhung

Thiêng Ngân sinh năm 2003. Nữ ca sĩ sinh ra trong gia đình khó khăn ở Đồng Tháp. Từ nhỏ, Thiêng Ngân sớm ra đời phụ giúp bố mẹ để trang trải cuộc sống. Cơ duyên khiến cô trở thành con nuôi của nữ danh ca Phi Nhung là vào 2015 khi tham gia cuộc thi "Solo cùng Bolero". Lúc đó, nhìn vào hoàn cảnh khó khăn của Thiêng Ngân, Phi Nhung đồng cảm và nhận làm con nuôi, truyền dạy thêm kĩ năng ca hát.

Diễm Phạm bất ngờ chia sẻ thời gian đầu khi Hồ Văn Cường chuyển tới

Hồ Văn Cường được mến mộ trong lần đầu xuất ngoại

Con gái nuôi nhắn nhủ xúc động đến ca sĩ Phi Nhung | Giải trí | Thanh Niên

 


Bài liên quan