Đồng Tháp: Có nhiều đất để làm gì rồi cũng bị tịch thu như ông Trần Thiện Kim?Trong phát biểu của ông Phan Thanh Dũng - Phó chủ tịch UBND Huyện Châu Thành, lý do ông Trần Thiện Kim bị thu hồi vì "gia đình ông Kim là một trong những gia đình giàu nhất huyện Châu Thành... để nhận định vấn đề cho công bằng.."; "ai cũng biết đất của gia đình này nhiều lắm"...

Xem bài: Đồng Tháp bất ngờ tiết lộ lý do tịch thu và giữ đất của gia đình ông Trần Thiện Kim
              
Đồng Tháp: Nhà tranh chấp nên không cho dân tự ý rải đá làm đường?

Sau khi xem đoạn clip phát biểu của ông Phan Thanh Dũng - Phó chủ tịch UBND Huyện Châu Thành - trong buổi tiếp xúc, làm việc với Báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp và Báo Pháp luật VN, nhiều bạn đọc đã bức xúc liên lạc với chúng tôi. 

Bạn đọc có số điện thoại 0941357... gửi đến ông Phan Thanh Dũng câu hỏi: Thưa ông Dũng, nếu bây giờ vẫn còn suy nghĩ như ông, chắc tôi khuyên con cháu chúng ta không nên làm giàu, phải không? . Giàu có để làm gì, nhiều đất để làm gì rồi cũng bị tịch thu như ông Trần Thiện Kim mà thôi!

Bạn đọc khác gửi mail từ địa chỉ xxx.tranph@gmail.com, bức xúc: Tôi quá bất ngờ trước clip này! Phải chăng chính quyền có toàn quyền tịch thu và bất chấp có sử dụng hay không, người dân không bao giờ đòi được đất? Tại sao chúng ta có thể chấp nhận một cách nghĩ, cách làm độc tài như vậy?

Một bạn đọc khác gọi điện thoại chất vấn tòa soạn: "Tôi nghe có đoạn ông Huỳnh Thanh Dũng nói là đa phần cán bộ thời đó đều ít học. Có phải vì ít học, không phân biệt đúng sai nên tất cả người dân như chúng tôi phải... ngu theo cán bộ?"

Nhằm rộng đường dư luận và tạo điều kiện trao đổi đa chiều, chúng tôi xin chuyển những câu hỏi này đến ông Phan Thanh Dũng - Phó chủ tịch HĐND Huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp. 

Nhóm PV Kinh tế

 


Bài liên quan