fspin Dự sự kiện lớn đầu tiên từ sau scandal trốn thuế, Phạm Băng Băng đã thực sự trở lại rồi đây! - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Dự sự kiện lớn đầu tiên từ sau scandal trốn thuế, Phạm Băng Băng đã thực sự trở lại rồi đây!Xuất hiện tại sự kiện Hoa Đỉnh tối nay, Phạm Băng Băng hút hết mọi sự quan tâm chú ý của truyền thông và netizen.

Chiều tối ngày 14/10, Nữ hoàng giải trí đã tham gia sự kiện lễ trao giải Hoa Đỉnh. Đây là sự kiện đình đám và là hoạt động có quy mô lớn, được khán giả trông chờ vào sự xuất hiện của Phạm Băng Băng. Đây là một minh chứng rõ ràng nhất cho thấy việc mình quay trở lại showbiz là điều sớm muộn.

Giải Hoa đỉnh tiền thân là “Điều tra độ hài lòng của hình tượng công chúng với danh nhận, diễn viên, nghệ sỹ Trung Quốc” do truyền thông Thiên Hạ Anh Tài tổ chức vào năm 2007. Dựa trên cơ sở điều tra đã thêm vào hình thức bình chọn giải thưởng, được gọi thành Giải Hoa Đỉnh. Đây là giải thưởng danh dự về phương diện hình tượng của nghệ sĩ trong mắt công chúng qua phương thức bình chọn nhằm cổ vũ tinh thần sáng tạo của các nghệ sĩ có sức ảnh hưởng.

 

Dự sự kiện lớn đầu tiên từ sau scandal trốn thuế, Phạm Băng Băng đã thực sự trở lại rồi đây!-1
Ngay từ khi xuất hiện, Phạm Băng Băng đã khiến những người xung quanh cảm thấy choáng ngợp

 

Với riêng Phạm Băng Băng, sự kiện này đã đánh dấu một sự trở lại đầy mạnh mẽ của cô sau scandal trốn thuế năm 2018. Từ việc giới chuyên gia cũng như khán giả nhận định rằng: "Băng Băng khó có thể lấy lại được danh tiếng và sự nghiệp", thì mỹ nhân đình đám này đã dần chứng minh cho mọi người thấy rằng, đẳng cấp vẫn luôn là mãi mãi.

Dự sự kiện lớn đầu tiên từ sau scandal trốn thuế, Phạm Băng Băng đã thực sự trở lại rồi đây!-2
Diện đầm lệch vai khoe khéo làn da trắng sứ, Phạm Băng Băng rạng rỡ và tươi tắn khi có mặt tại thảm đỏ của sự kiện

Dự sự kiện lớn đầu tiên từ sau scandal trốn thuế, Phạm Băng Băng đã thực sự trở lại rồi đây!-3

Dự sự kiện lớn đầu tiên từ sau scandal trốn thuế, Phạm Băng Băng đã thực sự trở lại rồi đây!-4

Dự sự kiện lớn đầu tiên từ sau scandal trốn thuế, Phạm Băng Băng đã thực sự trở lại rồi đây!-5

Dự sự kiện lớn đầu tiên từ sau scandal trốn thuế, Phạm Băng Băng đã thực sự trở lại rồi đây!-6
Nhan sắc khó tìm thấy khuyết điểm bất chấp ống kính của "người qua đường"

Dự sự kiện lớn đầu tiên từ sau scandal trốn thuế, Phạm Băng Băng đã thực sự trở lại rồi đây!-7

Nhân sự kiện này, Phạm Băng Băng đã tranh thủ gửi lời nhắn nhủ tới khán giả qua báo chí rằng: "Hi vọng mọi người sẽ quan tâm tới 355 nhiều hơn". 355 là siêu phẩm mà nữ diễn viên 39 tuổi đóng cùng dàn minh tinh đình đám Hollywood cũng vừa tung trailer và poster vào hôm 6.10 vừa qua. Tác phẩm do đạo diễn Simon Kinberg cầm trịch xoay quanh câu chuyện của đặc vụ CIA Mace Brown (Jessica Chastain thủ vai) được giao nhiệm vụ thu hồi một loại vũ khí tối mật. Cô đã chiêu mộ với các cộng sự xuất sắc tại nhiều nước trên thế giới để có thể hoàn thành sứ mệnh của mình.

 

Dự sự kiện lớn đầu tiên từ sau scandal trốn thuế, Phạm Băng Băng đã thực sự trở lại rồi đây!-8

Dự sự kiện lớn đầu tiên từ sau scandal trốn thuế, Phạm Băng Băng đã thực sự trở lại rồi đây!-9
Phạm Băng Băng tranh thủ quảng cáo cho dự án phim của mình với báo chí.

Nino


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất