Du Uyên lên tiếng 'mình và Đạt G sẽ không còn liên quan tới bất kì việc gì nữa', chính thức kết thúc dramaKhán giả hẳn sẽ không thể quên những ồn ào ‘cơm không lành, canh không ngọt’ giữa cặp đôi Đạt G và Du Uyên trong suốt nhiều tháng trước, mới đây, Du Uyên đã đăng đàn thông báo đã giải quyết ổn thỏa mọi thứ, khẳng định bắt đầu cuộc hành trình mới từ vạch xuất phát.

Động thái của Đạt G giữa tin đồn lộ clip "đi đường quyền" với Du Uyên -  Baogiaothong.vn

Trên trang cá nhân, Du Uyên thông báo đến khán giả phía Đạt G đã liên hệ với cô để nhận giải quyết tất cả vấn đề về công việc chung. Từ kênh youtube đến fanpage mang thương hiệu ‘G.entertainment’ và tất cả các giấy tờ tài sản nợ công đã được giải quyết ổn thỏa.

Du Uyên đăng đàn chính thức kết thúc drama với Đạt G: Chuyện nợ nần, kênh YouTube và công việc giải quyết thế nào? - Ảnh 1.

Bài chia sẻ của Du Uyên trên trang cá nhân

Nữ ca sĩ đồng thời gửi lời xin lỗi đến khán giả và những nhân vật đã bị kéo theo vào những lùm xum không hay giữa cô và Đạt G.

Sau tất cả, Du Uyên khẳng định sẽ bắt đầu cuộc hành trình mới, quay lại vạch xuất phát, tiếp tục trải nghiệm và hy vọng sớm gặp lại khán giả trong các dự án cá nhân của Du Uyên.

Jack, K-ICM cùng Trúc Nhân khuấy động đại nhạc hội sinh viên

Có thể là hình ảnh về 1 người


Bài liên quan