Du Uyên “nặng lòng” với tình cũ khi vẫn giữ hình xăm Đạt G hậu chia tay?Hình xăm Đạt G trên tay của Du Uyên vẫn còn, liệu cô còn tình cảm với Đạt G?

Chuyện tình của Đạt G và Du Uyên luôn khiến mọi người phải tò mò, cách đây không lâu khi xuất hiện đoạn clip nam rapper “đi đường quyền” với bạn gái cũ. Thời gian gần đây, giọng ca Buồn của anh liên tục chia sẻ trạng thái buồn thì bạn gái cũ lại thường xuyên chia sẻ những bức ảnh xinh xắn.

 Du Uyên khoe hình ảnh xinh xắn trên trang cá nhân và để lộ hình xăm Đạt G gây xôn xao. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Mới đây, trên trang cá nhân của Du Uyên vừa chia sẻ loạt hình ảnh đầy cá tính, cô nàng ngày càng cho thấy sự thăng hạng về nhan sắc hậu chia tay tình cũ.

Du Uyên mặc áo dây khoe eo thon và nhiều hình xăm độc đáo trên cánh tay, trong số đó có cả gương mặt của bạn trai cũ. Khi còn yêu nhau, giọng ca Bánh mì không đã lưu lại kỷ niệm với người yêu bằng cách xăm hình của Đạt G lên tay, nhưng sau khi tan vỡ Du Uyên vẫn không xoá đi, cô nàng quyết định vẽ thêm khẩu trang và chiếc mũ cho Đạt G để che đi gương mặt đó.

 Nhiều khán giả mong muốn cô nàng xoá đi để nhìn không phải mệt mỏi thêm. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Nhiều khán giả mong muốn cô nàng xoá đi để nhìn không phải mệt mỏi thêm.
(Ảnh: Chụp màn hình)

Nhiều khán giả thắc mắc tại sao Du Uyên không xóa hình xăm đó đi, nhiều người cho rằng khi nhìn vào hình xăm đó cảm thấy mệt mỏi và nhớ lại những chuyện không hay trong quá khứ.

 Hình xăm trước đó của Du Uyên là ảnh Đạt G. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

 Hình xăm trước đó của Du Uyên là ảnh Đạt G. (Ảnh: FBNV)

Ngay sau đó, Du Uyên đã chia sẻ ngay bức ảnh tình cảm bên tình mới lên trang cá nhân. Có lẽ như Du Uyên làm điều này để khẳng định với khán giả cô đang rất vui vẻ và hạnh phúc bên tình mới. 

 Nữ ca sĩ chính thức giới thiệu tình mới. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Nữ ca sĩ chính thức giới thiệu tình mới. (Ảnh: FBNV)

Du Uyên còn cho biết tình mới của mình chàng trai này là một người hiền lành, nấu ăn ngon và lúc nào cũng chăm sóc cô rất cẩn thận. Nếu đã yêu và chấp nhận quá khứ, những tổn thương của Du Uyên thì một hình xăm không nhận ra mặt mũi có nghĩa gì với tình mới.


Bài liên quan