Đức Phúc khoe ảnh đèo Hậu Hoàng cực tình trên phốVới sự ăn rơ từ ngoại hình đến tính cách, bộ đôi Đức Phúc & Hậu Hoàng đang nhận được nhiều sự yêu thích từ khán giả.

Đức Phúc hát live ca khúc Hơn cả yêu hay như nuốt đĩa trước sự hào hứng theo dõi từ Hậu Hoàng, cặp đôi đang thể hiện mối quan hệ “hơn cả yêu”khiến dân tình xuýt xoa. Gần đây cặp đôi Đức Phúc và Hậu Hoàng có những biểu cảm cực nhí nhánh, dễ thương và hết sức ăn ý với nhau.

Đức Phúc khoe ảnh đèo Hậu Hoàng cực tình trên phố

Được biết, anh trai thứ của gia đình Hoa dâm bụt vừa có màn tách lẻ đáng mong chờ khi bắt tay cùng nữ hoàng Youtube, cả hai sẽ đảm nhận vai trò diễn viên chính trong phim ngắn nằm trong dự án “Thanh xuân của tôi là bạn”. Ngay từ khi xuất hiện trên truyền thông cùng nhau, bộ đôi đã nhận được sự yêu thích to lớn từ khán giả vì “tưởng không hợp mà hợp không tưởng”.

Khi xuất hiện cạnh nhau, cả hai toát lên tinh thần thanh xuân vườn trường trẻ trung, tương sáng với nụ cười tỏa nắng nhưng cũng đầy khí phách và đậm chất riêng. Đức Phúc cũng trình bày ca khúc từng “đua top” với Hậu Hoàng trên top 1 trending YouTube trong đầu năm nay – Hơn cả yêu trước ánh nhìn chăm chú và xuýt xoa của người bạn gắn bó với mình trong dự án Thanh xuân lần này.

Đức Phúc khoe ảnh đèo Hậu Hoàng cực tình trên phố

Không chỉ hợp nhau về ngoại hình, bộ đôi Phúc Hâu tỏ ra cực kì ăn rơ về tính cách, cho dù đây mới là lần hợp tác chính thức đầu tiên của cả hai. Do ngang lứa tuổi cộng thêm tính cách lầy lội sẵn có, bộ đôi đã nhanh chóng trở nên thân thiết và tạo nên những màn tương tác thú vị, khiến người xem càng thêm mong chờ vào những sản phẩm kết hợp sắp tới. Phải chăng bộ đôi Phúc Hậu đang lăm le soán ngôi gia đình Hoa dâm bụt để trở thành đôi bạn được giới trẻ yêu thích nhất showbiz Việt?

Đức Phúc khoe ảnh đèo Hậu Hoàng cực tình trên phố

Sự ăn ý còn đến từ sự đồng điệu trong những trải nghiệm trong sự nghiệp, những bước tiến để có được thành công ngày hôm nay của hai thần tượng trẻ tuổi. Nếu như Đức Phúc biết chớp cơ hội thay đổi ngoại hình để thay đổi số phận, lấy đà bứt phá nhập hội dẫn đầu xu hướng Vpop, thì Hậu Hoàng cũng sáng tạo với dòng nhạc chế đậm chất riêng để trở thành trào lưu hot bậc nhất hiện nay. Họ đại diện cho những người trẻ đang sống trọn vẹn tuổi thanh xuân của mình, làm những điều mình thích, thử những điều mình muốn. 

Ngoải ra, với kinh nghiệm của người thường xuyên leo top 1 trending với các sản phẩm giải trí dành cho lứa tuổi học sinh, Hậu Hoàng còn là chiến hữu đồng hành tuyệt vời của Đức Phúc khi lần đầu lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất. 

Đức Phúc khoe ảnh đèo Hậu Hoàng cực tình trên phố

Đức Phúc chia sẻ: “Hậu Hoàng là một người bạn có tính cách vui vẻ, rất thú vị, tinh quái và đặc biệt là có nhiều kinh nghiệm diễn xuất trong các phim ngắn hoặc video giải trí. Hậu đã đồng hành và hỗ trợ, góp ý rất nhiều để Phúc hoàn thiện tốt hơn kỹ năng diễn xuất, phù hợp với đối tượng người xem là các bạn trẻ hơn”.

Đức Phúc khoe ảnh đèo Hậu Hoàng cực tình trên phố

Đức Phúc đã nỗ lực rất nhiều để có màn “lột xác” ngoạn mục và dành được nhiều thành tựu như ngày hôm nay. Hành trình tiếp theo của Đức Phúc sẽ vẫn còn những khó khăn và ngã rẽ. Nhưng tất cả trở ngại đó đều có thể vượt qua khi ở bên cạnh chúng ta là những người bạn, người chiến hữu cùng đồng hành.

Đức Phúc khoe ảnh đèo Hậu Hoàng cực tình trên phố

Hải Nhân

 


 


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất