Đức Phúc tự tin tung phiên bản dance cho bài mới, vũ đạo lôi kéo dự đoán sắp "xâm chiếm" trường học các dịp lễ sắp tới rồi!Tối 4/10, Đức Phúc tiếp tục tung phiên bản dance của MV Người Ơi Người Ở Đừng Về với loạt động tác vô cùng vui nhộn.

Sau màn comeback hoành tráng "gây bão" cộng đồng mạng với Người Ơi Người Ở Đừng Về, Đức Phúc tiếp tục duy trì sức nóng của ca khúc bằng việc tung thêm MV phiên bản dance. Có thể thấy niềm đam mê của Đức Phúc dạo gần đây với bộ môn nhảy hiện đại ngày càng lớn nên việc có một phiên bản MV dance hẳn hỏi cho Người Ơi Người Ở Đừng Về không có gì quá khó hiểu.

Nam ca sĩ còn không ngần ngại bình luận phía dưới video để kêu gọi mọi người cùng nhảy với Phúc, còn đặt tên luôn cho vũ đạo của mình là Vũ Đạo Lôi Kéo nữa chứ: "Nhảy đẹp nhảy xấu không quan trọng, quan trọng là nhạc lên thì cứ là lắc lư lắc lư nhé các bác ơi!!!! Cùng nhau lan tỏa Vũ Điệu Lôi Kéo thật nhiều nhé!". Nhiều khán giả dự đoán "vũ điệu lôi kéo" sẽ trở nên vô cùng viral ở các trường học trong thời gian sắp tới.

Người Ơi Người Ở Đừng Về - Đức Phúc x Suboi (dance version)

Được thực hiện tại sân trường Đại học FPT, Đức Phúc cùng dàn backup dancer diện những bộ trang phục học sinh hơi mang phong cách... học đường Thái Lan. Vẫn là không khí vui tươi và tràn đầy năng lượng ấy, Đức Phúc phối hợp khá nhuần nhuyễn và thoải mái với nhóm nhảy. Sự tự tin thể hiện vũ đạo được xem không phải là sở trường của mình là một điểm rất đáng tán dương ủng hộ của Đức Phúc. 

Nói đi cũng phải nói lại, nhiều động tác của bài nhảy thực sự không biết nên gọi là gì. Chỉ biết Đức Phúc rất thoải mái biểu cảm khi nhảy khiến người xem xem rất thoải mái, dễ chịu chứ không hề "sượng" như trong bản MV chính.

Đức Phúc tự tin tung phiên bản dance cho bài mới, vũ đạo lôi kéo dự đoán sắp xâm chiếm trường học các dịp lễ sắp tới rồi! - Ảnh 2.

Ở những đoạn cao trào, không áp lực như quay MV chính thức, Đức Phức cho thấy tâm thế thoải mái và nhẹ nhõm khi thực hiện "vũ điệu lôi kéo" đang "làm mưa làm gió" MXH. Nhìn chung, bài vũ đạo rất phù hợp để... các bạn học sinh tập thể dục giữa giờ, tham gia thi văn nghệ mừng 20/10 và 20/11 sắp tới.

Đức Phúc tự tin tung phiên bản dance cho bài mới, vũ đạo lôi kéo dự đoán sắp xâm chiếm trường học các dịp lễ sắp tới rồi! - Ảnh 3.

Tuy nhiên vẫn có thể thấy ở một vài động tác quan trọng, có vẻ do quá tập trung để nhớ bài nhảy, khuôn mặt của anh chàng trở nên khá căng thẳng. Một số động tác cũng được thực hiện hết sức "cảm tính", thấy sao nhảy vậy khiến anh chàng thỉnh thoảng lại bị "lệch" ra khỏi dàn vũ công phía sau... 

Đức Phúc tự tin tung phiên bản dance cho bài mới, vũ đạo lôi kéo dự đoán sắp xâm chiếm trường học các dịp lễ sắp tới rồi! - Ảnh 4.

Đức Phúc tự tin tung phiên bản dance cho bài mới, vũ đạo lôi kéo dự đoán sắp xâm chiếm trường học các dịp lễ sắp tới rồi! - Ảnh 5.

Nhìn chung, mặc dù Đức Phúc đã học nhảy được vài tháng gần đây và tỏ ra vô cùng kiên trì, thường xuyên đăng tải các clip anh chàng tập nhảy lên YouTube nhưng có vẻ do tính chất bài hát lẫn "thần thái" của anh chàng khiến màn dance version này cứ... vừa đúng vừa sai thế nào? Nhưng thôi, vẫn 10 điểm cho Đức Phúc vì đã thực hiện điều trước đây chưa từng dám làm nhé!

Nhật Nguyên/ Trí Thức Trẻ.
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất